NEWS

เยบิน-คยูฮยอน เล่าถึงตัวจริงอันน่าทึ่งของ ‘คิมโซยอน’

ชเวเยบิน คิมฮยอนซู และ โจซูมิน ทีมสามสาวจากแกงค์เด็กของซีรีส์ The Penthouse ได้มาเยือนรายการ Tiki Ta Car วาไรตี้น้องใหม่ของช่อง SBS เพื่อพูดคุยถึงเบื้องหลังการทำงานในซีรีสืเรื่องนี้ และความประทับใจต่างๆ ที่เกิดขึ้น

หนึ่งในคำถามที่หลายๆ คนอยากรู้คือเรื่องของการมารับบท ‘ฮาอึนบยอล’ ของนักแสดงหน้าใหม่ ชเวเยบิน ที่บทนี้เป็นการแสดงซีรีส์เรื่องแรกของเธอ ซึ่งในเรื่องการเข้าฉากกับ คิมโซยอน ที่รับบทเป็น ชอนซอจิน นักร้องเสียงโซปราโน่ที่เป็นแม่ของเธอได้รับการพูดถึงอย่างมากในเรื่องของอารมณ์ที่รุนแรงของสองแม่ลูก

Image

ชเวเยบิน ได้พูดถึงการร่วมงานกับ คิมโซยอน และความประทับใจที่เกิดขึ้น ว่า


advertisement“มันเป็นโอกาสที่ดีมากๆ เลยค่ะ ที่ได้แสดงร่วมกับรุ่นพี่ คิมโซยอน รุ่นพี่เป็นคนที่เข้าใจและคอยคิดถึงฉันตลอดเวลาการถ่ายทำ ซึ่งกับนักแสดงคนอื่นๆ รุ่นพี่ก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ถึงแม้ในการเข้าฉากด้วยกันจะมีฉากที่ต้องทะเลาะกันตลอด แต่ฉันก็ยังได้รับพลังบวกจากรุ่นพี่ค่ะ

ในวันเกิดของฉันที่ผ่านมารุ่นพี่ก็ให้ของขวัญกับฉันด้วย เป็นน้ำหอมค่ะ สำหรับฉันแล้วรุ่นพี่เป็นคนที่น่าทึ่งมากๆ ค่ะ”

Image

คยูฮยอน หนึ่งในสมาชิกของรายการที่เคยมีประสบการณ์ตรงถึงความประทับใจต่อ คิมโซยอน ได้เล่าถึงเรื่องนี้ว่า

“คุณคิมโซยอน เธอขึ้นชื่อมากในเรื่องของนิสัยของเธอที่เป็นเหมือนกับนางฟ้าครับ ผมยังจำได้ว่าตอนที่ผมทำหน้าที่บริการชุมชนระหว่างการเกณฑ์ทหาร คุณคิมโซยอน ก็มาเป็นอาสาสมัคร์ในศูนย์ของเราอยู่เป็นประจำเลยครับ ไม่ใช่แค่ให้เงินบริจาคเท่านั้นครับ เธอยังดูแลเจ้าหน้าที่ของศูนย์อย่างดีมากๆ เหมือนกัน”

Image


advertisement


จากผลงานในเรื่อง The Penthouse ทำให้ในงาน Baeksang Art Awards ครั้งที่ 57 ประจำปี 2021 เธอได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากการรับบทของ ชอนซอจิน ที่ทำให้ทุกคนได้สัมผัสตัวละครที่ต่างออกไปจากผลงานต่างๆของเธอ ที่เหมือนพลิกเป็นอีกคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยอารมณ์รุนแรงซึ่งต่างจากตัวจริงของเธอที่แฟนๆ รู้จัก

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button