fbpx
News

‘ไม่ใช่คุณกู’ ซนซอกกู เพิ่มน้ำหนัก 10 กก. รับบทวายร้ายในภาพยนตร์ The Roundup

จากกระแสของบท ‘คุณกู’ จากซีรีส์ My Liberation Notes ซกซอกกู มีอีกผลงานใหม่ปล่อยออกมาให้กับแฟนๆ ได้ติดตามกันแล้วกับการพลิกบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง The Roundup ที่เปิดตัวเข้าฉายอย่างเป็นทางการในสัปดาห์นี้

ใน The Roundup ภาพยนตร์ภาค 2 ของเรื่อง Crime City ซนซอกกู รับบทเป็น คังแฮซาง อาชญากรตัวร้ายผู้ก่อเหตุอาชญากรรมแบบไร้ปราณีในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไม่มีใครสามารถจับกุมตัวเขาได้ ซึ่งในบทบาทนี้เขาได้เปลี่ยนลุคให้กลายเป็นวายร้ายที่มีออร่าของความน่ากลัว แตกต่างจากภาพที่แฟนๆ คุ้นเคยในผลงานเรื่องก่อนๆ

Image

ระหว่างการพูดคุยกันในงานเปิดตัวภาพยนตร์ ซนซอกกู ได้เล่าถึงการเปลี่ยนแปลงของเขาเพื่อรับบทตัวละครในเรื่องนี้ ซึ่งเขาได้เพิ่มน้ำหนักถึง 10 กิโลกรัม เพื่อทำให้ตัวเขาดูใหญ่ขึ้น

ซนซอกกู “เพื่อตัวละครตัวนี้ผมกินเยอะมากๆ ครับ แล้วก็ไม่ได้ไปเทรนกับเทรนเนอร์อาชีพด้วย เพราะผมรู้สึกว่าแทนที่จะให้ร่างกายออกมาดูเหมือนกับคนที่ผ่านการเข้ายิม ผมอยากให้รูปร่างของผมมันดูใหญ่ขึ้นจากการกินอาหารแบบจริงๆ ที่ทำให้คนเราตัวใหญ่ตามธรรมชาติ

จากการเพิ่มน้ำหนักครั้งนี้ทำให้ผมยกน้ำหนัก 100 กก. ได้ครับ ซึ่งผมคิดว่าถ้าผมเป็นตัวละครตัวนี้จริงๆ ผมคงจะเลือกออกกำลังกายด้วยการยกน้ำหนักแบบนี้นี่แหละครับ แล้วก็กินตามที่ใจอยาก มันเลยทำให้การกินของผมก่อนเข้าฉากเพื่อให้หน้าดูบวมขึ้นกลายเป็นเรื่องโอเคสำหรับการรับบทนี้”

Image

ในการแสดงเรื่องนี้ ซนซอกกู ได้มาร่วมงานกับ มาดงซอก นักแสดงเกาหลีที่มีชื่อเสียงระดับฮอลลีวูด ซึ่งเขาได้พูดถึงความประทับใจในการร่วมงานกันว่า

ซนซอกกู “การแสดงของพี่มาดงซอก คือของจริงเลยครับ เหมือนกับผมได้เห็นคนจริงๆ ผ่านการแสดงของเขา และทำให้ผมอยากที่จะแสดงได้แบบนี้เช่นกัน พี่เขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก ขนาดฉากที่เขาถูกยิง ซึ่งแน่นอนครับว่าเราไม่ได้ยิงกันจริงๆ แต่ความรู้สึกของการถูกยิงเขาก็แสดงออกมาได้น่าทึ่งมาก ตอนที่เราถ่ายฉากแอคชันฉากสุดท้ายกันเสร็จ เราก็มาดูฉากที่เราถ่ายทำกันไป แล้วก็หัวเราะกันครับ มันเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจมากที่ได้แสดงร่วมกับนักแสดงที่ยอดเยี่ยมแบบนี้”

Image

The Roundup เริ่มเข้าฉายในเกาหลีแล้วในวันที่ 18 พฤษภาคม ส่วนในไทยรอชมในโรงภาพยนตร์กันได้เข้าฉายวันแรก 16 มิถุนายน


advertisement


Image

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button