fbpx
News

อาริน Oh My Girl เล่าความประทับใจใน ‘Alchemy of Souls’ การท้าทายงานละครโทรทัศน์เรื่องแรก

อาริน สมาชิกเกิร์ลกรุปจากวง Oh My Girl เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวที่ผันตัวมามีผลงานด้านการแสดง ซึ่งในปีนี้เธอได้ประเดิมผลงานการแสดงละครทางโทรทัศน์เป็นเรื่องแรกในซีรีส์ Alchemy of Souls

วันที่ 14 มิถุนายน อาริน ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวของซีรีส์ Alchemy of Souls พร้อมกับทีมนักแสดงนำของเรื่อง ได้แก่ จองโซมิน, อีแจอุค, ฮวังมินฮยอน, ยูจุนซาง, ยูอินซู,  โอนารา และ ชินซึงโฮ

Image

อาริน รับบทของ จินโชยอน ลูกสาวคนเล็กของตระกูลจิน ที่ถูกร่ำลือถึงความสง่างามอันดูสูงศักดิ์จนกลายเป็นดาราผู้มีชื่อเสียงในดินแดนแห่งนี้ แต่ตัวตนจริงๆ ของเธอนั้นกลับไร้เดียงสาเหมือนกับเด็ก ด้วยการเป็นลูกสาวคนเล็กของตระกูลที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี

อาริน ได้พูดถึงการทำงานในเรื่องนี้ว่า “การทำงานในเรื่องนี้ เป็นครั้งแรกของฉันเลยค่ะ ที่ได้แสดงละครทางโทรทัศน์ ฉันก็รู้สึกกังวลนะคะ แต่รุ่นพี่นักแสดงทุกคนคอยช่วยฉันเยอะมากๆ เหมือนกับเป็นพี่สาว พี่ชายของฉันเลย ทำให้ฉันได้ถ่ายทำอย่างมีความสุขค่ะ

ตลอดการถ่ายทำใช้ได้รับคำแนะนำจากรุ่นพี่และผู้กำกับในหลายๆ เรื่อง ฉันได้เรียนรู้หลายอย่างมากๆ ค่ะจากการทำงานในเรื่องนี้ จากนี้ฉันก็จะทุ่มเทให้มากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ”

Image

อาริน “ในการเตรียมตัวเพื่อแสดงในเรื่องนี้ ฉันพยายามใส่ใจในเรื่องของการวิเคราะห์ตัวละครมากที่สุดเลยค่ะ ฉันตั้งใจที่จะทำออกมาให้ดีที่สุดเพื่อให้ฉันสามารถเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมให้ได้ค่ะ”

Alchemy of Souls เป็นผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของทีมเขียนบทของ ฮงซิสเตอร์ (ผลงาน: Hotel Del Luna, Hwayugi, The Master’s Sun) เล่าเรื่องราวโรแมนติก-แฟนตาซี ที่เล่าถึงการพลิกผันของโชคชะตาที่เกิดขึ้นจากเวทมนตร์ที่ทำให้ดวงวิญญานคนตายกลับมามีชีวิตในอีกร่างหนึ่งพร้อมกับความทรงจำที่ถูกฝังไว้ในวิญญานนั้น ซึ่งเรื่องราวต่างๆ ได้เกิดขึ้น ณ ดินแดนแห่งจินตนาการที่ไม่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้

Alchemy of Souls จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 18 มิถุนายน ทางช่อง tvN และรับชมพร้อมซับไทยได้ทาง Netflix

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button