สื่อรายงาน ไอยู ชวนสมาชิกวง KARA ร่วมรายการ IU’s Palette

KARA ได้กลับมารวมตัวเพื่อทำผลงานเพลงอัลบัมใหม่ด้วยกัน พร้อมกับทำกิจกรรมโปรโมตทั้งในเกาหลี และในญี่ปุ่น ทำให้แฟนๆ ต่างคาดหวังกันว่าจะได้เห็นสมาชิกมาออกรายการเพื่อพูดคุยกันถึงเรื่องราวต่างๆ ด้วยเช่นกัน
วันที่ 21 พฤศจิกายน สื่อในเกาหลีได้รายงานว่า ไอยู ได้ชวนสมาชิกวง KARA มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ IU’s Palette ซึ่งรายการจะมีการถ่ายทำกันในวันนี้
สำหรับโมเมนต์ที่จะเกิดขึ้นในรายการนอกจากการพูดคุย และร่วมร้องเพลงในสเตจพิเศษร่วมกันแล้ว แฟนๆ จะได้เห็นโมเมนต์ของไอดอลเจน 2 ของวงการ K-POP ที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษอัลบัมชุดใหม่ของ KARA ที่จะปล่อยออกมานี้ จะเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันของ 5 สมาชิก พัคกยูริ, ฮันซึงยอน, นิโคล, คังจียอง และ ฮอยองจี กับอัลบัมที่มีชื่อว่า MOVE AGAIN ซึ่งมีกำหนดปล่อยเพลงออกมาให้ได้ฟังกันในวันที่ 29 พฤศจิกายน ซึ่งพวกเธอจะขึ้นโชว์คัมแบคสเตจร่วมกันเป็นครั้งแรกในงานประกาศรางวัล 2022 MAMA Awards ที่จะจัดขึ้นในวันเดียวกันที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น
รอติดตามชมรายการ IU’s Palette และเรื่องราวของสาวๆ KARA กันได้ทางช่อง YouTube: 이지금 [IU Official]