fbpx
News

อีแจอุค เล่าถึง ‘จางอุค’ ใน Alchemy of Souls พาร์ท 2 ที่เหมือนเขายิ่งขึ้น

นักแสดงหนุ่ม อีแจอุค เปิดเผยถึงตัวละคร ‘จางอุค’ จากซีรีส์เรื่อง Alchemy of Souls ที่จะกลับมาในพาร์ท 2 ด้วยคาแรคเตอร์ที่มีความเหมือนกับตัวตนของเขายิ่งขึ้น ผ่านบทสัมภาษณ์จากนิตยสาร 1st Look

อีแจอุค ได้เล่าถึงเบื้องหลังของผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขาอย่าง ‘Alchemy of Souls’ ที่กำลังจะกลับมาพร้อมพาร์ท 2 ที่เป็นเรื่องราว 3 ปีหลังจากพาร์ท 1 ว่า

“ผมมีเวลาในการจัดการเรื่องต่างๆ เป็นเวลา 1 สัปดาห์หลังจากตอนจบของ ‘Alchemy of Souls’ ของพาร์ท 1 ครับ หลังเสร็จสิ้นตารางกิจกรรมทุกอย่างทั้งหมดที่มีแล้ว สัปดาห์นั้นก็ผ่านไปอย่างรวดเร็วมาก ด้วยเหตุผลนี้ มันทำให้ผมขาดพลังที่จะยอมรับ จางอุค ใน 3 ปีหลังจากนั้นไป แล้วทำให้การถ่ายทำในช่วงแรกช้าไปบ้างครับ กระบวนการในการทำความเข้าใจและจดจ่ออยู่กับตัวละครของผมมันค่อนข้างยากเลย”

อีแจอุค, 1st Look

หลังจากผ่านความยากลำบากนั้นมาแล้วเขาก็ได้พูดถึงความคล้ายคลึงกันระหว่างตัวเองกับคาแรคเตอร์ จางอุค ว่า

“ผมเชื่อว่า จางอุค ใน Alchemy of Souls พาร์ท 2 นั้นมีความคล้ายกับผมอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะครับ ในซีรีส์นี้จะมีฉากที่ จางอุค นั่งดื่มอยู่คนเดียว และบางครั้ง ตัวผมเองก็ต้องการดื่มด้วย เมื่อผมต้องการที่จะจัดการอะไรบางอย่าง ผมก็รู้สึกว่าตัวเองเติบโตขึ้นทุกวันและใช้เวลาในการย้อนมองว่าตัวผมเป็นคนอย่างไร พอมองดูสิ่งนี้แล้ว ผมก็เลยคิดว่า ‘จางอุค และผมก็มีอะไรที่เหมือนกันอยู่บ้าง’ ครับ”

และถ้าหาก จางอุค ที่คอยมี มูด็อก อยู่ข้างๆ ในเรื่อง Alchemy of Souls นั้น ตัวของ อีแจอุค เองก็มีกลุ่มเพื่อนที่เชื่อใจได้เช่นเดียวกัน ซึ่งเขาได้เปิดเผยถึงกลุ่มเพื่อสนิทของเขาว่า

“โรอุน ที่เราได้เจอกันในระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ ‘Extraordinary You’ นี่คือคนแบบนั้นสำหรับผมเลยครับ พวกเรามีความกังวลหลายๆ อย่างที่เหมือนกัน ตอนที่เราได้เจอกันเลยมีประเด็นหลายๆ อย่างให้พูดคุยกันอยู่ และถึงแม้ว่าเราจะได้เจอกันบ่อยๆ เขาก็ยังเป็นเพื่อนที่ทำให้ผมรู้สึกอยากขอบคุณอยู่ในแต่ละวันครับ แล้วก็มี อันฮโยซอบ ที่เป็นเพื่อนอีกคนที่พวกเรามักจะเจอกันอยู่บ่อยๆ พวกเราทั้งสามคนจะนัดเจอกันเพื่อดื่มและพูดคุยเรื่องต่างๆ ด้วยกันครับ”

อีแจอุค, 1st Look

สำหรับซีรีส์ Alchemy of Souls พาร์ท 2 ได้ปักหมุดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 ธันวาคมนี้

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button