fbpx
News

NCT 127 จัดคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ ชิลี โซลด์เอาท์ – แฟนๆ รวมตัวกันมาก รถไฟใต้ดินต้องขยายเวลาทำการ

NCT 127 ประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของพวกเขาที่ประเทศชิลี ในคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า ‘NEO CITY: SANTIAGO-THE LINK’ จัดขึ้นที่ MOVISTAR ARENA ในเมืองซานติอาโก ประเทศชิลี เมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่งมีผู้เข้าชมกว่า 10,000 คน

เนื่องจากคอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ NCT 127 ในประเทศชิลี ที่นั่งทั้งหมดจึงจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วทันทีที่เปิดจำหน่ายบัตร ซึ่งสำนักข่าว En Cancha ของชิลี ได้รายงานว่ารถไฟใต้ดินต้องขยายเวลาเปิดทำการเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับผู้ชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ที่สะท้อนถึงความนิยมของ NCT 127 ที่มาไกลถึงโซนทวีปอเมริกาใต้

NCT 127 โชว์การแสดงสุดร้อนแรงอย่างเต็มที่บนเวทีให้สมกับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามของแฟนๆ ชาวชิลี โดยได้ร้องเพลงฮิตอย่าง 2 Baddies, Faster, Kick it, Favorite, Sticker และ Cherry Bomb และอีกมากมาย เป็นคอนเสิร์ตที่จัดเต็มกับการแสดงสุดทรงพลัง จนแฟนๆ ต้องส่งเสียงเชียร์ให้กับหนุ่มๆ กันไม่พักเลยทีเดียว

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

นอกจากนี้ NCT 127 ยังเตรียมพูดภาษาสเปนไว้ล่วงหน้าเพื่อจะได้สื่อสารกับแฟนๆอย่างสนิทสนม เช่น ‘ทุกคนพร้อมที่จะสนุกหรือยังครับ’, ‘ทุกคนสุดยอดมาก’, และ ‘ผมรักคุณ’ และยังกล่าวขอบคุณแฟนๆอีกว่า “พวกเรายิ่งรู้สึกขอบคุณมากขึ้นไปอีกที่ได้รู้ว่าความรักที่ทุกคนส่งมาให้จากอีกฟากหนึ่งของโลกนั้นมากมายแค่ไหน ในอนาคตพวกเราจะทำงานอย่างหนักให้เท่าที่ทุกคนสนับสนุนพวกเราเลยครับ”

ในขณะเดียวกัน เมื่อวันที่ 21 มกราคม ที่สนามบินนานาชาติซานติอาโกของชิลี เต็มไปด้วยแฟนๆ ในท้องถิ่นหลายร้อยคนที่รอต้อนรับ NCT 127 เข้าประเทศ และแฟนๆ จำนวนมากที่ไม่สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ทันจึงมารวมตัวกันเพื่อร่วมบรรยากาศของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความนิยมในระดับโกลบอลของ NCT 127

NCT 127 จะเดินหน้าเวิลด์ทัวร์ในโซนอเมริกาใต้ต่อ ในวันมี่ 25 มกราคม (ตามเวลาท้องถิ่น) ที่ MOVISTAR ARENA ในเมืองโบโกตา ประเทศโคลอมเบีย นอกจากนี้ NCT 127 กำลังจะปล่อยอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 4 ‘Ay-Yo’ ในวันที่ 30 มกราคมนี้อีกด้วย

Source 1

อ่านต่อ

Natrida

นักศึกษาฝึกงาน ที่มีความชื่นชอบด้านวงการบันเทิงเกาหลี ทั้งเพลง K-POP และการดูซีรีส์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button