มินยอง เปิดใจถึงการหมดสัญญาของวง Brave Girls

ในวันที่ 16 มินยอง สมาชิกวงเกิร์ลกรุป Brave Girls พูดผ่านแพลตฟอร์มแฟน ๆ หลังหมดสัญญาว่า “ฉันขอโทษที่มาบอกข่าวช้านะคะ ขอบคุณเฟียร์เลส (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ที่ทำให้ฉันอดทนมาได้ถึงตรงนี้ ในระหว่าง 7 ปีมานี้ ฉันต้องยืนหยัดอดทนมา และฉันมีความสุขมากที่ได้พบกับเฟียร์เลส”
ก่อนหน้านี้หนึ่งวัน สมาชิกทุกคนของ Brave Girls ได้หมดสัญญากับ Brave Entertainment และไม่ต่อสัญญา
เกี่ยวกับเรื่องนี้ มินยองแสดงความปรารถนาที่จะอยู่ด้วยกันโดยพูดไว้ว่า “ใช่ ฉันต้องอดทนให้มากกว่านี้ ฉันอดทนได้มากกว่านี้ พวกเราไม่ได้แยกจากกันนะคะ สมาชิกทั้งสี่คนมีความตั้งใจที่จะอยู่ด้วยกันไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตาม เพียงแต่ว่าสัญญาสิ้นสุดลงแล้ว แต่ยังไงพวกเราก็ยังเหมือนเดิมค่ะ”
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษเธอยังกล่าวให้กำลังใจแฟนๆอีกว่า “เฟียร์เลสก็เหนื่อยมามากเช่นกัน คงจะรู้สึกไม่สบายใจแน่ๆ ฉันไม่คิดว่ามันเป็นจุดจบ ฉันจึงจะพยายามทำสิ่งที่มีความสุขให้มากขึ้นในอนาคต ช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ เนอะ? คิดในแง่บวกกันเถอะค่ะ”
Source 1