News

YG คอนเฟิร์มไลน์อัพทีมเดบิวต์ BABYMONSTER พร้อมเปิดแพลนกิจกรรม

ในที่สุดการตัดสินใจไลน์อัพสมาชิกทีมเดบิวต์เกิร์ลกรุปวงใหม่ของ YG ก็ได้ข้อสรุปออกมาอย่างเป็ฯทางการแล้ว

วันที่ 12 พฤษภาคม YG ได้เปิดเผยไลน์อัพทีมเดบิวต์ของ BABYMONSTER ออกมา ซึ่ง ยางฮยอนซอก เอ็กคลูซีฟโปรดิวเซอร์ของค่ายได้เลือกสมาชิก 5 ได้แก่ อายอน, รุกะ, ชิคิต้า, ฮารัม และ ภริตา

แต่จากกระแสของแฟนๆ และทีมศิลปินของ YG Family ที่ชื่นชอบการรวมตัวกันของสมาชิกทั้ง 7 คน ทำให้สุดท้ายแล้ว โรรา และ อาสะ จะเป็นสมาชิกทีมเดบิวต์ของ BABYMONSTER ด้วยการเคารพความคิดเห็นของแฟนๆ ที่นับเป็นสมาชิกครอบครัว YG FAMILY ตัวจริง

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ
HALLYU PLAY

นอกจากนี้ ยางฮยอนซอก ยังได้เปิดเผยว่านอกจากการทำกิจกรรมในรูปแบบวงสมาชิก 7 คนแล้ว BABYMONSTER จะยังมีกิจกรรมในรูปแบบยูนิตที่จะทำให้สมาชิกแต่ละคนได้แสดงศักยภาพออกมากันอย่างเต็มที่

สำหรับแพลนการเดบิวต์ของ BABYMONSTER ได้ถูกวางเอาไว้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 รอติดตามอัปเดตกันได้

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save