Kep1er เตรียมคัมแบคพร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ เดือน พ.ย.

Kep1er กำลังเตรียมตัวคัมแบ็คด้วยผลงานเพลงใหม่ในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้น และการทำกิจกรรมด้วยไลน์อัพสมาชิก 7 คนครั้งแรกอย่างเป็นทางการ
Kep1er ได้ยืนยันกำหนดการคัมแบ็คอย่างเป็นทางการ ปักหมุดวันที่ 1 พฤศจิกายน เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ในรอบ 5 เดือน นับจากการปล่อยอัลบั้ม “Kep1going On” ในเดือนมิถุนายน การคัมแบ็คครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่วงทำกิจกรรมในรูปแบบสมาชิก 7 คน หลังจากการที่สมาชิกสองคนอย่าง คังเยซอ และ มาชิโระ ได้หมดสัญญากิจกรรมกับวงและเข้าร่วมเดบิวต์ในวงใหม่ “MADEIN” ซึ่งเพิ่งเดบิวต์เมื่อเดือนที่ผ่านมา
ก่อนหน้านี้ Kep1er ได้เปิดตัวเพลงใหม่ ‘sync-love’ ในงาน KCON GERMANY 2024 ที่แฟรงก์เฟิร์ต โดยเพลงนี้เป็นแนวไฮเปอร์ป๊อปที่มีจังหวะสนุกสนานและเนื้อหาที่สะท้อนถึงการค้นหาความอิสระจากความรักที่ถูกกักขัง ทำให้ได้รับเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากแฟนๆ ในงาน และเป็นการส่งสัญญาณถึงการคัมแบ็คที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความแข็งแกร่งของพวกเธอ
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษเพลง ‘sync-love’ โดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างแร็ปที่สะดุดตาและท่วงทำนองที่ลึกลับ ทำให้เกิดความรู้สึกแบบไซเบอร์และอนาคต อีกทั้งยังเสริมด้วยท่าเต้นอันทรงพลังซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของวง Kep1er จนแฟนๆ ต่างคาดหวังกับการกลับมาครั้งนี้อย่างมาก
การคัมแบ็คครั้งนี้ยังมีความพิเศษอีกด้วย เนื่องจากวงได้ร่วมมือกับ KLAP Entertainment บริษัทจัดการที่เคยร่วมงานกับพวกเธอตั้งแต่อัลบั้มแรกอย่าง “First Impact” ทำให้เกิดความร่วมมือที่ลงตัวระหว่างสองค่าย ซึ่งจะทำให้ผลงานนี้ออกมาสมบูรณ์แบบและยกระดับความสำเร็จของวงยิ่งขึ้น
Kep1er กลายเป็นที่รู้จักจากเพลงเดบิวต์ “WA DA DA” ที่ทำสถิติเป็นเพลงเดบิวต์ที่ขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งเร็วที่สุดของวงเกิร์ลกรุ๊ปในรายการเพลงเกาหลี และยังได้รับการรับรอง Gold Disc ในญี่ปุ่น ด้วยเสน่ห์ที่ผสมผสานความน่ารักและความแข็งแกร่งในสไตล์การแสดง ทำให้พวกเธอเป็นวงที่น่าจับตามองในวงการ K-Pop อย่างต่อเนื่อง
การคัมแบ็คครั้งนี้ของ Kep1er จะเป็นโอกาสให้แฟนๆ ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงและลุคใหม่ที่เต็มไปด้วยพลัง แฟนๆ เตรียมตัวรอพบกับอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะปล่อยในวันที่ 1 พฤศจิกายน