FNC เตรียมเดบิวต์วงใหม่ AxMxP ด้วยคอนเสิร์ตและอัลบัมเต็ม 10 กันยายน

FNC Entertainment กำลังจะสร้างอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ในวงการ K-Band ด้วยการเปิดตัววงใหม่ AxMxP ที่มาพร้อมอัลบั้มเต็มชุดแรก และจัดเดบิวต์โชว์ระดับคอนเสิร์ตในวันเดียวกันทันที
AxMxP เดบิวต์พร้อมโชว์ใหญ่ที่โอลิมปิกฮอลล์
วันที่ 10 กันยายน เวลา 19:30 น. AxMxP เตรียมพบแฟน ๆ ครั้งแรกในงาน “AxMxP DEBUT SHOW [AxMxP ON]” ที่โอลิมปิกฮอลล์ โซล โดยโชว์ครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่จัดขึ้นในวันเดียวกับการปล่อยอัลบั้มเดบิวต์
อัลบั้มเต็มชุดแรก “AxMxP”
อัลบั้มนี้นำเสนอธีม “emotional storm” ถ่ายทอดความรู้สึกที่ถาโถมในชีวิตวัยรุ่น ผ่าน 10 แทร็ก ได้แก่ Calling All You, Love Poem, White T-shirt, Season of Tears, My Secret Story, Shocking Drama, Monday To Sunday, Headbang, I Did It และ Buzzer Beater ครอบคลุมหลากหลายแนวดนตรีเพื่อแสดงศักยภาพของวง
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษการเตรียมตัวก่อนเดบิวต์
ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สมาชิก AxMxP ผ่านการฝึกซ้อมและกิจกรรมหลากหลาย ทั้งการร่วมแสดงในซีรีส์ การขึ้นเวทีเฟสติวัล และถ่ายแฟชั่น ซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์และทักษะด้านการแสดงสด จนพร้อมเปิดตัวด้วยอัลบั้มเต็มที่อัดแน่นด้วย 10 เพลงในฐานะรุกกี้
ความคาดหวังและก้าวแรกบนเวทีใหญ่
AxMxP ยังถูกบรรจุในไลน์อัพของ 2025 부산국제록페스티벌 (Busan International Rock Festival) ซึ่งเป็นอีกสัญญาณของความมั่นใจจากค่าย FNC ที่ต้องการผลักดันให้วงกลายเป็นบอยแบนด์รุ่นใหม่ที่น่าจับตามองในปีนี้
AxMxP จะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก “AxMxP” วันที่ 10 กันยายน เวลา 18:00 น. บนแพลตฟอร์มสตรีมมิงหลักทุกแห่ง ก่อนขึ้นเวทีเดบิวต์โชว์เพียงชั่วโมงครึ่ง แฟน ๆ เตรียมสัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกของวงที่ถูกคาดหวังมากที่สุดจาก FNC ในรอบทศวรรษ