News

411 Music เปิดออดิชันค้นหาว่าที่ศิลปินคนต่อไปของวงการ T-POP

จากความสำเร็จของการเปิดตัวศิลปินคนแรก ‘แอลลี่’ อชิรญา นิติพน กับเพลง How To Love ที่ฮอตฮิตติดชาร์ตในไทย ก็ถึงเวลาของก้าวต่อไปที่จะเปิดโอกาสให้กับเด็กไทยที่มีความฝันและความสามารถเพื่อมารันวงการ T-POP ด้วยการออดิชันอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ 411 Music

บอสกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจสิริ หัวเรือใหญ่ของ 411 Music และ 411 Entertainment ได้เปิดเผยถึงโปรเจคต์ใหม่ที่มีชื่อว่า 411 Music Audition เปิดรับสมัครเยาวชนคนรุ่นใหม่ทั้งชายและหญิงอายุ 14–19 ปี (เกิดระหว่างปีค.ศ. 2001–2006) ผู้มีความฝัน ความมุ่งมั่น และแรงผลักดันเต็มเปี่ยม เข้าร่วมออดิชั่นเพื่อเป็นศิลปินในสังกัด 411 Music พร้อมรับโอกาสร่วมงานกับทีมงานที่พร้อมด้วยประสบการณ์ผลิตศิลปินที่ได้มาตรฐานระดับสากล

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ติดตามกติกาและวิธีการสมัคร 411 MUSIC AUDITION โดยละเอียดได้ที่ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411en 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save