LEE HI เปิดใจเล่าถึงการเลือก AOMG เป็นสังกัดใหม่หลังอำลา YG

การเปิดตัว LEE HI เป็นศิลปินคนใหม่ในสังกัดของ AOMG ได้ถูกพูดถึงอย่างมากหลังจากที่มีประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่ LEE HI จะปล่อยผลงานเพลงใหม่
ELLE Korea ที่ได้ร่วมงานกับ LEE HI ในแฟชั่นเซ็ตที่จะถูกเปิดเผยออกมาในฉบับเดือนสิงหาคม ก็ได้เป็นสื่อแรกๆที่พูดคุยกับเธอถึงเรื่องราวการเซ็นสัญญากับ AOMG ซึ่งเธอก็ได้เปิดเผยถึงการตัดสินใจเซ็นสัญญาในครั้งนี้ว่า
“ฉันได้ยินเรื่องราวดีๆของ AOMG จาก Code Kunst และ Gray มาเยอะค่ะ แล้วทาง AOMG ก็เป็นค่ายแรกที่ติดต่อเข้ามาหลังจากที่ฉันหมดสัญญากับทาง YG ซึ่งหลังจากนั้นก็มีอีกหลายค่ายติดต่อมาและฉันก็ได้ไปพูดคุยด้วย แต่สิ่งที่ฉันจดจำได้ดีที่สุดคือบรรยากาศที่สนุกมากตอนที่ได้คุยกับ CEO ของ AOMG,DJ Pumkin แล้วก็ Code Kunst ค่ะ
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษความมั่นใจต่างๆ เกิดขึ้นเพราะว่าความยอดเยี่ยมของศิลปินในค่ายด้วย และที่สำคัญคือ Jay Park ที่เป็น CEO ของค่ายค่ะ ซึ่งฉันเชื่อมั่นว่าค่ายนี้จะเข้าใจถึงทิศทางดนตรีที่ฉันต้องการได้ดีที่สุด”
HOLO ซิงเกิลใหม่ของ LEE HI ได้ถูกปล่อยออกมาให้ฟังกันแล้ว และคอยติดตามกันได้ ว่าการเริ่มต้นครั้งใหม่ของเธอภายใต้การดูแลของ AOMG จะทำให้ผลงานเพลงจ่อจากนี้ของเธอมีทิศทาง และสไตล์มุ่งหน้าไปในทิศทางใด
Source 1