NEWS

ชาวเน็ตไม่ปลื้ม หลัง Sulli เปิดใจถึงการยุติเส้นทางไอดอลของเธอ

Jinri Market รายการเรียลลิตีของ ซอลลี่ ได้เริ่มเผยแพร่ตอนแรกแล้วผ่านช่องทางของ VLIVE ซึ่งเป็นรายการที่จะนำเสนอความเป็นตัวเองของ ซอลลี่ ในอีกมุมหนึ่งที่แฟนๆไม่เคยได้สัมผัส

ในการออกอากาศตอนแรก ซอลลี่ ได้เล่าถึงการทำกิจกรรมของเธอที่ผ่านมาในวงการบันเทิงซึ่งเริ่มขึ้นตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กประถม จนทำให้หลายคนมองว่าเธอโตกว่าอายุของเธอมาโดยตลอด จนเธอเองรู้สึกกดดันและกลัวในเรื่องต่างๆระหว่างที่เธอใช้ชีวิตในการเป็นไอดอล จนกระทั่งถึงจุดที่เธอเริ่มตั้งคำถามกับตัวเอง

“มาถึงจุดหนึ่ง ฉันเริ่มสงสัยว่าทำไมฉันต้องทำแบบนี้ด้วย ฉันทำไปทำไม มันเหมือนกับว่าชุดที่ใส่อยู่ (สิ่งที่เธอต้องทำ) มันไม่ใช่สิ่งที่เหมาะสำหรับฉัน


advertisement


ฉันนึกภาพในอนาคตไม่ออก ฉันไม่รู้เลยว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น มันเหมือนกับว่าฉันพยายามปิดตัวเองลงเพื่อเป็นการป้องกันตัว

เวลาที่ฉันบอกว่าไม่ไหวแล้ว ก็ไม่มีใครที่รับฟังฉัน ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ตัวคนเดียวจริงๆ”

หลังจากที่รายการตอนแรกได้เผยแพร่ออกมา วิคตอเรีย สมาชิกของ f(x) ก็ได้โพสต์ลง Weibo ส่วนตัว ซึ่งแฟนๆเข้าใจว่าเป็นการพูดถึง ซอลลี่ หลังจากที่เธอได้ชมรายการนี้

“ทุกคนมีทางที่ตัวเองต้องเลือกเดิน และต้องก้าวต่อไปข้างหน้า อย่าหยุดที่จะก้าวเดิน ไม่ต้องเสียใจ, I’m fine ♥”

ในขณะที่ วิคตอเรีย ได้โพสต์ให้การสนับสนุนกับ ซอลลี่ แต่แฟนๆบางส่วนกลับไม่เห็นด้วยจากเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น ซึ่งท็อปคอมเมนต์ในโพสต์บนหน้าเว็บ TVREPORT เป็นความคิดเห็นดังนี้

“เป็นเรื่องดีที่ ซอลลี เจออะไรที่เธออยากทำจริงๆ แต่มันก็มีเรื่องของความตั้งใจที่เธอควรมี ในเมื่อตอนนั้นเธอยังอยู่ในสัญญา และได้รับค่าตอนแทนจากความคาดหวังของคนอื่นเธอก็ควรจะทำให้ดีที่สุดในตอนนั้น การขาดความตั้งใจของเธอคือสิ่งที่ฉันรับไม่ได้จริงๆ”


advertisement


“ฉันสนับสนุน ซอลลี่ มาตลอด จนกระทั้งถึงวันที่เธอออกจากวง เธอทำกิจกรรมตอนนั้นแค่ 2 สัปดาห์ แล้วก็บอกว่าเธอทำกิจกรรมต่อไปไม่ไหวแล้วด้วยอาการป่วย แล้วจู่ๆเธอก็มาประกาศออกจากวง .. ถ้าตอนนั้นเธอทำหน้าที่ของเธอให้จบลงด้วยดีก่อนที่จะออกจากวง มันคงไม่มีคอมเมนต์แย่ๆเยอะเหมือนอย่างในทุกวันนี้ เธอไม่คิดถึงสมาชิกคนอื่นเลย ฉันคิดว่าอย่างน้อยเธอควรจะร่วมโปรโมตในตอนนั้นให้เสร็จก่อนที่จะออกจากวง”

“ทุกอย่างคงจะดีกว่านี้จริงๆ ถ้าเธอโปรโมตเพลง Red Light ให้จบลงตามกำหนดก่อนที่จะออกจากวง”


advertisement


ในปี 2014 ซอลลี่ ได้ประกาศพักกิจกรรมลงระหว่างที่ f(x) กำลังโปรโมตอัลบัมใหม่ด้วยเพลง Red Light ซึ่งเหตุผลของการพักกิจกรรมมาจากปัญหาด้านสุขภาพ ทำให้การทำกิจกรรมของ f(x) ในอัลบัมนี้ต้องจบลงก่อนกำหนด

Image result for fx red light site:twitter.com

กลางปี 2015 ซอลลี่ ตัดสินใจประกาศยุติการทำกิจกรรมร่วมกับ f(x) และเริ่มทำกิจกรรมในบทบาทของนักแสดงอย่างเป็นทางการ ในขณะที่ f(x) ได้ปล่อยอัลบัม 4 Walls ออกมาและเริ่มทำกิจกรรมด้วยสมาชิก 4 คน

Source 1

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close