NEWS

สองหนุ่ม JBJ95 และแฟนชาวไทย ร่วมสร้างปาร์ตี้สุดพิเศษในคอนเสิร์ต JBJ95 1ST CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK

ซังกยุน และ เคนตะ สองหนุ่มดูโอ้วง JBJ95 สร้างความทรงจำแสนพิเศษกับแฟนๆ ชาวไทย เหมือนเปิดบ้านจัดปาร์ตี้ในบรรยากาศที่ทั้งสนุก และอบอุ่นเป็นกันเอง กับคอนเสิร์ต JBJ95 1ST CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ 

โดยผู้จัด Dragonhill Entertainment พา JBJ95 มาหาแฟนๆ ชาวไทยพร้อมเตรียมงานให้แฟนๆ ทุกคนได้มาพบ และใช้เวลาไปกับ ซังกยุน และ เคนตะ ตลอด 2 ชั่วโมง


advertisement


เริ่มคอนเสิร์ต JBJ95 เปิดตัวอย่างเท่มาด้วยเพลงมีจังหวะคือ LOVE DIVE และ STAY (됐어) ที่ทั้งสองหนุ่มเต็มที่กับการแสดงที่มีความแข็งแรงปนความเซ็กซี่ และแฟนคลับก็ส่งเสียงกรี๊ดส่งเสียงเชียร์อย่างเต็มพลังไปให้กับพวกเค้า

ก่อนที่จะเริ่มทักทายแฟนๆ ด้วยภาษาไทย “สวัสดีครับ เคนตะ ครับ” “สวัสดีครับ ซังกยุน ครับ” พูดคุยกันอย่างน่ารักเป็นกันเอง พร้อมบอกว่าพวกเค้าได้ฝึกเรียนภาษาไทยกันมาด้วย เคนตะ ยังบอกอีกว่าเค้าติดใจกับรสชาติอาหารไทยอย่าง ผัดผักบุ้งไฟแดง อีกด้วย พอได้พูดคุยกับสองหนุ่มที่คราวนี้กลับมาในฐานะดูโอ้วง JBJ95 ไม่ว่าจะครั้งไหนๆ พวกเค้าก็ยังเต็มไปด้วยความน่ารัก และขี้อ้อนกันเหมือนเคยกันเลย

จบช่วงทอล์คสองหนุ่ม JBJ95 ส่งเข้า VCR ของซีรีส์เรื่อง Barefoot Diva ก่อนที่พวกเค้าจะไปสเตจยื่นกลางฮอลล์ และพาเราไปสู่เพลง PICTURE ที่ประกอบซีรีส์เรื่องนี้ ที่พวกเค้าได้แสดงร่วมกัน

เข้าสู่ช่วงโซโล่สเตจที่เริ่มจาก ซังกยุน ที่มาพร้อมกับเพลงที่เค้าเป็นคนแต่งเองอย่างเพลง LOOKING FOR LOVE ที่มีจังหวะกลางๆ ให้พอขยับตาม โดย ซังกยุน ออกมาพร้อมกับชุดสูทสีน้ำเงิน และขาตั้งไมค์ ใส่เสน่ห์มาดนิ่งขยับตามเพลงได้ความเซ็กซี่เบาๆ พร้อมโชว์ความสามารถทั้งด้านการร้อง และการแรปของเค้าออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

ต่อเนื่องด้วยสเตจโซโล่ของ เคนตะ ที่ออกมาพร้อมเสื้อคลุมสีเหลือง กับเพลงเร็วอย่าง LEAVE IT TO ME ที่เค้าแสดงออกมาด้วยท่าเต้นที่แข็งแรง และความเซ็กซี่ ส่งอารมณ์และอินเนอร์ในอีกด้านหนึ่งของเค้าต่างจากภาพลักษณ์ปกติที่เต็มไปด้วยความน่ารัก

ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงทอล์คอีกครั้งพร้อมทำกิจกรรมร่วมกันกับแฟนๆ แบ่งทีมสองฝั่งที่นั่งออกเป็น “ซังกยุนทีม” แฟนๆ ข้างขวาของฮอลล์ และ “เคนตะทีม” แฟนๆ ข้างซ้ายของฮอลล์ เพื่อสอนท่าเต้นน่ารักๆ ของเพลง THINKIN’ ABOUT YOU (생각나) ให้แฟนๆร่วมสนุกกันไปในตอนที่เค้าร้องเพลงนี้

และต่อด้วยสเตจเพลง MY FLOWER (꽃이야) ของ JBJ ที่มีความหมายกับทุกคน และแฟนๆ ชาวไทยก็ตั้งตารอคอยเตรียมตัวพร้อมใจกันส่งเสียงแฟนชานท์เชียร์สองหนุ่มกันดังกระหึ่มฮอลล์ด้วยพลังความคิดถึงที่อยากส่งออกไปใหเดังที่สุด

“เคนตะ คิมยงกุก คิมซังกยุน โนแทฮยอน คิมดงฮัน ควอนฮยอนบิน JBJ กชชียา!”

มาถึงช่วงเวลาสำคัญเซอร์ไพร์สที่สองหนุ่ม JBJ95 เตรียมมาให้กับเราทุกคน ได้เวลาเปิดตัวแขกรับเชิญคนสำคัญคนพิเศษ น้องชายสุดที่รักของทั้งคู่นั่นก็คือ “คิมดงฮัน” นั่นเอง ที่บินตรงมาร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ของพี่ๆ 95 ไลน์ เมื่อสามหนุ่มนี้รวมตัวกันบรรยากาศจากเดิมที่สดใสอยู่แล้ว ก็ยิ่งสดใสขึ้นไปอีก การพูดคุย หยอกล้อเล่นกัน แชร์เรื่องเล่าสนุกๆ จากภาพจำที่แฟนๆ คุ้นเคย ก็ปรากฎขึ้นจริงตรงหน้าให้ชื่นใจอีกครั้ง

และไม่เพียงแค่มาหาพี่ๆ เท่านั้น หนุ่ม คิมดงฮัน ยังได้เพิ่มความพิเศษขึ้นไปอีกอย่างในคอนเสิร์ตนี้ ด้วยการแสดงเพลงช้า DON’T GO YET (아직은) ของเค้าเองแบบเต็มๆ เพลงอีกด้วย พร้อมทักทายแฟนๆ ทุกโซนจากบนสเตจอีกด้วย

จบการแสดงหนุ่ม คิมดงฮัน บอกลาแฟนๆ ส่งเวทีต่อให้กับ ซังกยุน และ เคนตะ อีกครั้งที่ออกมาด้วยเพลง MARRY YOU ของ Burno Mars ซึ่งทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความน่ารักสดใสเต็มไปทั้งฮอลล์


advertisement


ต่อด้วยเพลง TONIGHT (오늘밤) ที่แฟนๆ เตรียมโปรเจคเซอร์ไพร์สหนุ่มๆ ในชื่อ “คืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว” เป็นกระดาษรูปดวงดาวสีเงินเงาที่สะท้อนแสงสีทุกอย่างได้อย่างสวยงาม สร้างความประทับใจเป็นอย่างมากให้กับหนุ่มๆ จนต้องขอเก็บความประทับใจนี้กลับไปด้วย ก่อนที่จะจบสเตจด้วยเพลง Home และทิ้งท้ายว่าจะกลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยในทุกปี

เริ่มเข้าสู่ช่วงอังกอร์ของคอนเสิร์ต แฟนๆ ส่งเสียงเรียก JBJ95 “เจบีเจกูโอ” กันแบบสุดพลัง จนสองหนุ่ม ซังกยุน และ เคนตะ ปรากฎตัวออกมาอีกครั้งพร้อมเพลงจังหวะสนุกอย่าง LIKE YOU (좋아해)

เข้าสู่ช่วงทอล์คอีกครั้ง สองหนุ่ม ซังกยุน และ เคนตะ บอกความในใจให้กับแฟนๆ ได้ฟัง โดย ซังกยุน บอกว่า

“พวกเรากำลังเตรียมอัลบั้มใหม่กันอยู่ หวังว่าจะมีโชว์ที่ดีขึ้น การทำอัลบั้มต่อไปพวกเราจะคิดถึงหน้าแฟนๆ ชาวไทยทุกคนเลยครับ ไม่เจอกันนานแต่ก็มีโปรเจคเซอร์ไพรส์ให้ด้วย ขอบคุณนะครับ พวกเราปิดท้ายเอเชียทัวร์ที่นี่ ขอบคุณทุกคนนะครับ เราจะเตรียมอัลบั้ม และกลับมาหาทุกๆ คนครับ” และพูดเป็นภาษาไทยว่า “แล้วจะมาหาใหม่”

และ เคนตะ ได้บอกความในใจของเค้าว่า

“ขอบคุณทุกคนที่มาดูคอนเสิร์ตในประเทศสุดท้าย เราเตรียมอะไรมาเยอะเหมือนกัน เต็มที่ในระดับหนึ่ง ผมรู้สึกดี มาประเทศไทยทุกคนให้ความรักกับผมอย่างมาก ทุกๆ ครั้งผมคิดว่าน่าจะให้ของขวัญกับแฟนๆ เราจะรีบกลับไปเตรียมอัลบั้มใหม่นะครับ วันนี้ดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน เห็นรอยยิ้มทุกคนแล้วได้กำลังใจครับ ขอบคุณที่มาเจอกันนะครับ” และพูดเป็นภาษาไทยว่า “รักนะครับ” ก่อนจะบอกเป็นภาษาเกาหีเพิ่มเติมว่า “มาครั้งหน้าจะเรียนภาษาไทยให้ดีกว่านี้ครับ”


advertisement


และแล้วก็ถึงเวลาที่จะต้องบอกลาจบปาร์ตี้ที่บ้านของทั้งสองหนุ่ม JBJ95 กันจริงๆ แล้ว โดย ซังกยุน และ เคนตะ ตั้งใจเลือกเพลง IN DREAMS (꿈에서) ให้กับแฟนๆ ทุกคนได้ฟังกัน ก่อนที่จะกลับบ้านไปฝันถึงพวกเค้ากันทุกคน

เพิ่มความพิเศษลงในการแสดงของเพลงนี้ ที่แฟนๆ จัดเซอร์ไพร์สสร้างความประทับใจส่งท้ายให้กับสองหนุ่มด้วยโปรเจค “FLASHLIGHT” แฟนๆ ทั้งสองฝั่งร่วมกันสร้างแสงสีทั้งฮอลล์ให้เป็นสีประจำวงของ JBJ95 คือ แสงสีน้ำเงินทางฝั่งขวาของฮอลล์ และ สีเหลือง(แทนสีทอง)ทางฝั่งซ้ายของฮอลล์

จบคอนเสิร์ต JBJ95 1ST CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK ไปด้วยความประทับใจที่มอบให้กันและกัน ทั้งกับ JBJ95 และทั้งกับแฟนๆ บรรดาเหล่าจั๊กกุงในประเทศไทยด้วย

ไม่ว่าจะเป็นตอนไหน ซังกยุน และ เคนตะ ก็ยังคงเป็นสองหนุ่มที่มาหาเราพร้อมกับความน่ารักสดใสที่ทำให้เรามีแต่ความสุข โชว์การแสดงอย่างเต็มที่ ใส่ใจแฟนๆ และมอบพลังบวกให้กันอยู่เสมอ หวังว่างานนี้จะทำให้หนุ่มๆ JBJ95 ได้สัมผัสความรักที่ทุกคนมอบให้ และให้พวกเค้าได้รู้สึกเหมือนพวกเราเช่นกันนะ

สุดท้ายต้องขอบคุณทางผู้จัดหน้าใหม่ Dragonhill Entertainment ที่มีใจเต็มที่กับงานในครั้งนี้เช่นกัน ขอบคุณที่พาสองหนุ่ม JBJ95 มาหาแฟนๆ ชาวไทยกันอีกครั้ง และรอติดตามผลงานต่อไปของผู้จัดกันได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Dragonhill Entertainment และทางทวิตเตอร์ @DragonhillTH

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button