fbpx
K-NEWS

BRANDNEW BOYS เปิดเผยเดือนเดบิวต์! วางเป้าหมายสู่รุกกี้แห่งปี

BRANDNEW BOYS เตรียมเดบิวต์เป็นบอยกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย BRANDNEW MUSIC ในเร็วๆนี้

advertisement

โฮะ แฟมิลี่ ซิตคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้าจิรายุ, ปันปัน สุทัตตา คลิ๊ก!!!

sponsored by Viu

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม หนุ่มๆ BRANDNEW BOYS ที่ประกอบไปด้วย อิมยองมิน คิมดงฮยอน พัคอูจิน และ อีแดฮวี ทั้ง 4 หนุ่มได้ทำอาหารด้วยกันคือต็อกโปกี ออกอากาศสดผ่านทาง V Live และนอกจากนั้นพวกเค้าได้พูดถึงการเดบิวต์เป็นบอยกรุ๊ปวงใหม่อีกด้วย

เริ่มต้นด้วยสิ่งที่แฟนๆ อยากเห็นมาโดยตลอด และหนุ่มๆ BRANDNEW BOYS ก็รู้ถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดีก็คือการที่ทั้ง 4 หนุ่มอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตานั่นเอง

ในระหว่างออกอากาศสดนี้ อิมยองมิน ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการเดบิวต์ของพวกเค้าว่า “บัญชีออฟฟิศเชียล SNS ของพวกเราจะเปิดอย่างเป็นทางการในสิ้นเดือนมีนาคมนี้ครับ” และ อีแดฮวี ได้เสริมว่า

“ผมเคยพูดว่า ผมจะกลับมาก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงที่อากาศจะร้อนมากๆ และตอนนี้วันเดบิวต์อย่างเป็นทางการของพวกเรากำหนดออกมาแล้วนะครับ ผมยังไม่สามารถบอกทุกคนได้จริงๆ ครับ แต่ว่า.. เราจะเดบิวต์ในเดือนพฤษภาคมครับ”

advertisement


BRANDNEW BOYS ได้บอกอีกว่านี่เป็นเวลาที่แฟนๆ หลายคนรอคอย ซึ่งแน่นอนว่านี่ก็คือสิ่งที่พวกเค้ารอคอยที่สุดด้วยเช่นกัน และตอนนี้ก็เป็นเวลาอีกไม่นานแล้ว โดยเป็นสิ่งที่พวกเค้าไม่ได้ตาดหวังว่าจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้ จึงขอขอบคุณทุกความรักที่มอบให้ และขอให้ทุกคนรอติดตามกันในเดือนพฤษภาคมนี้ด้วย

สำหรับความปรารถนาของทั้ง 4 หนุ่ม BRANDNEW BOYS ก็คือรางวัล Rookie of the Year หรือรางวัลศิลปินหน้าใหม่แห่งปีนั่นเอง พวกเค้าบอกว่า

“พวกเราจะทำงานอย่างหนักด้วยจิตใจของความเป็นรุกกี้(น้องใหม่)ครับ และจะทำให้ทุกคนได้เห็นการแสดงที่ดีของพวกเรา เพื่อที่จะชนะรางวัลศิลปินหน้าใหม่แห่งปีครับ พวกเราได้คุยเรื่องนี้กันในตอนที่ฝึกซ้อม และพวกเราจะทำให้ดีที่สุด เราอยากได้รางวัลนี้เพราะเป็นรางวัลจากแฟนๆ ครับ”

และในช่วงหนึ่งของการออกอากาศสดนี้ มีสิ่งที่หนุ่มๆ BRANDNEW BOYS ไม่ได้ตั้งใจจะเปิดเผยออกมานั่นคือ ตำแหน่งลีดเดอร์ของบอยกรุ๊ปวงใหม่นี้

โดยในระหว่างพูดคุยกันอยู่นั้น อีแดฮวี ได้หลุดเรียก อิมยองมิน ว่าลีดเดอร์ออกมาอย่างไม่ตั้งใจ จากนั้น พัคอูจิน ก็หันหลังผูกผ้ากันเปื้อนเพื่อเตือนเค้าอย่างเนียนๆ ซึ่งเป็นความน่ารักเฮฮาของหนุ่มๆ ที่เกิดขึ้นในการออกอากาศนั้น

advertisement


ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ค่าย BRANDNEW MUSIC ประกาศว่าได้เตรียมทีมพิเศษเพื่อดูแลการเดบิวต์บอยกรุ๊ปของ BRANDNEW BOYS

และตอนนี้ก็ใกล้ถึงเวลาที่จะได้เห็นบอยกรุ๊ปวงใหม่นี้เดบิวต์แล้ว รอติดตามรายละเอียดกันต่อจากนี้

 

advertisement


 

Source 1 2

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close