K-NEWS

ซอลลี่ เปิดเผยวิธีคิดการใช้ชีวิตแบบเป็นตัวเอง กับความกังวลในบทบาทของคนดัง

เมื่อพูดถึงคนดังของวงการบันเทิงเกาหลีที่ไลฟ์สไตล์ รวมถึงโพสต์ต่างๆบน sns ได้รับความสนใจจากสาธารณะโดยตลอด จะต้องมีชื่อของ ซอลลี่ ถูกพูดถึงขึ้นมาเสมอๆ ด้วยสไตล์และความเป็นตัวเองของเธอที่แสดงออกมาอย่างเต็มที่

ล่าสุดระหว่างการถ่ายแฟชั่นให้กับแบรนด์ Calvin Klein เธอได้ให้สัมภาษณ์ถึงวิธีคิดของเธอ แรงบันดาลใจ และความกังวลที่มีในบทบาทของคนดังในวงการบันเทิง

“เวลาที่ฉันร้องเพลงหรือทำงานเพลง สิ่งที่ฉันคำนึงถึงมากที่สุดคือเรื่องราวของฉัน ฉันอยากรู้ว่าตัวของฉันเองอยากให้ฉันทำอะไรออกมา และฉันเองก็อยากที่จะเล่าถึงตัวของฉันเอง

ฉันมีความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความเป็นตัวเองออกมาค่ะ ไม่ใช่แค่งานเพลง แต่รวมถึงการถ่ายรูปต่างๆ ไปจนถึงการเต้น  ฉันอยากแสดงให้เห็นว่าตัวฉันมีอะไรหลังจากที่ฉันได้จัดการตัวเอง ซึ่งหลายๆคนน่าจะสามารถปะติดปะต่อสิ่งที่ฉันทำออกมาเป็นภาพใหญ่ได้”

เมื่อพูดถึงเรื่องราวของแรงบันดาลใจของเธอ ซอลลี่ ก็ได้เล่าว่า

“มันคือการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ของฉันค่ะ ฉันพยายามที่จะเฝ้ามองอารมณ์ของตัวเองที่ขึ้นๆลงๆเป็นสิบรอบในหนึ่งวัน มันมีอะไรเยอะมากที่ฉันอยากจะทำและอยากจะพูดออกไป ฉันมีความมุ่งมั่นที่กำลังเผาไหม้อยู่ในตัวของฉัน”

ช่วงที่ผ่านมา ซอลลี่ ได้ทำรายการเรียลลิตี้ของตัวเอง เพื่อเปิดเผยกิจกรรมและการใช้ชีวิตของเธอ และเร็วๆนี้เธอกำลังจะมีงานแฟนมีตติงจัดขึ้นมา

advertisement

“ฉันกังวลว่าฉันจะมีแฟนๆติดตามแค่บนโลกออนไลน์ค่ะ แต่ฉันก็ดีใจนะคะที่มีแฟนๆให้ความสนใจและมีคนอยากที่จะมาเจอฉันมากกว่าที่คิด แฟนมีตติงที่กำลังจะจัดขึ้นเป็นเพราะฉันอยากตอบแทนความรักของแฟนๆที่มอบให้ แต่ฉันยังบอกไม่ได้ค่ะว่าจะเป็นเมื่อไหร่ ขอให้รอกันอีกนิดนะคะ”

มีหนึ่งคำถามที่ ซอลลี่ มักจะถูกถามบ่อยๆคือเรื่องของการใช้ชีวิต และเมื่อถามว่าเธอคิดว่าในตอนนี้ชีวิตของเธอเป็นไปด้วยดีไหม เธอก็ได้ตอบว่า

“ฉันคิดว่าอย่างนั้นนะคะ เวลาที่ถูกถามคำถามแบบนี้จิตใจฉันเองก็สับสนค่ะ ถ้าใครมาถามว่าฉันเป็นยังไง สบายดีไหม ฉันจะตอบว่า ‘ก็ดี’ เฉยๆก็ได้ แต่ฉันกลับไม่คิดมันง่ายๆแบบนั้นเพราะเค้าอาจจะถามจริงๆว่าฉันเป็นยังไง ซึ่งตัวฉันเองก็พยายามที่จะใช้ชีวิตให้ดีที่สุดค่ะ”

advertisement


Source 1

 

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close