NEWS

เมื่อ iKON เจอปัญหาระหว่างโชว์ที่งานเทศกาลมหาลัยมยองจี

ช่วงงานเทศกาลมหาลัยต่างๆในเกาหลีได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว พร้อมกับการเดินสายของเหล่าไอดอลกรุปที่ได้รับความนิยมตามงานเทศกาลของนักศึกษาอยู่เสมอ

และช่วงต้นสัปดาห์นี้เป็นคิวของมหาวิทยาลัยมยองจี ที่จัดงานเทศกาลขึ้นเป็นเวลา 3 วันระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคมซึ่งหนึ่งในศิลปินที่สภานักศึกษาเชิญมาร่วมสร้างสีสันให้กับงานเทศกาลปีนี้คือ iKON

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 14 พฤษภาคม iKON ได้ขึ้นแสดงในงานวันแรกของเทศกาลของมหาวิทยาลัยมยองจี และนักศึกษาที่มารอชมโชว์ของพวกเค้าก็ส่งเสียงเชียร์กันดังกึกก้อง แต่แล้วปัญหาก็เกิดขึ้นในเพลง Dumb & Dumber ที่จู่ๆไมค์บนเวทีก็เสียขึ้นมาจนใช้การได้แค่เพียงตัวเดียว

หลังจากที่ไมค์เริ่มส่งเสียงหอนผิดปกติบนเวที บ็อบบี้ ก็ได้ส่งสัญญาณไปหาทีมงานและบอกให้เริ่มต้นโชว์ใหม่อีกครั้ง ซึ่งระหว่างที่ทีมควบคุมเสียงกำลังแก้ปัญหา บ็อบบี้ ก็ได้พยายามตะโกนสื่อสารกับผู้ชมเพื่อไม่ให้ความคึกคักของโชว์หายไป ก่อนที่ ฮันบิน จะขอให้แฟนๆช่วยส่งเสียงเพื่อสร้างบรรยากาศอีกครั้ง

นอกจากนี้ระหว่างที่รอระบบเสียงกลับมาเป็นปกติ สมาชิกของวงยังได้พยายามแฟนเซอร์วิสกันอย่างเต็มที่ รวมถึงรับโทรศัพท์ของแฟนๆขึ้นมาเพื่อถ่ายรูปให้ด้วย

เมื่อเวลาผ่านไปทางทีมงานได้แจ้งว่าปัญหานี้อาจจะต้องใช้เวลานานในการแก้ไข ทำให้สมาชิกของ iKON เดินกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งด้วยไมค์เพียงตัวเดียวที่ใช้งานได้ และเริ่มโชว์ในเพลงDumb & Dumber อีกครั้งด้วยการส่งไมค์ต่อกันไปในแต่ละท่อน

advertisement

พอจบเพลง Dumb & Dumber แล้วก็เหลือเวลาในโชว์อีกไม่มากแต่สมาชิกของ iKON ก็ยังคงแฟนเซอร์วิสกันอย่างเต็มที่ต่อไป พร้อมชวนทุกคนร้องเพลง Champion ของ PSY ด้วยกัน ก่อนที่เวลาของโชว์จะหมดลง ซึ่ง บ็อบบี้ ได้ตะโกนขอโทษแฟนๆอีกครั้งกับปัญหาที่เกิดขึ้นในโชว์วันนี้

หลังจากที่โชว์นี้ถูกอัพโหลดลงบนยูทูปแฟนๆที่ได้ชมก็ต่างแสดงความเห็น และชื่นชมในความเป็นมืออาชีพของ iKON ที่ยังสามารถสร้างบรรยากาศความสนุกให้กับงานได้แม้จะเกิดปัญหาขึ้นก็ตาม

• นี่เป็นโชว์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ iKON เป็นมืออาชีพมาก ดูวิธีการรับมือกับปัญหาเฉพาะหน้าของพวกเค้าสิ

• สมแล้วที่หลายๆคนบอกว่าพวกเค้าเป็นวงที่เล่นสดได้ยอดเยี่ยม พวกเค้าไม่ใช่แค่ทำให้บรรยากาศงานสนุก แต่ยังทำให้คนดูยังอยู่กับโชว์ของพวกเค้าได้แม้ว่าจะมีปัญหาก็ตาม

• เป็นการเกิดปัญหาบนเวทีที่ดูแล้วเพลินตามากเลย

• ภูมิใจในตัวพวกเค้าจริงๆ พยายามทำเต็มที่ในทุกทางที่พวกเค้าทำได้

ดูคลิปแบบเต็มๆกันได้ข้างล่างนี้เลย

 

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close