NEWS

NU’EST ฝากคำอ้อนถึงแฟนชาวไทย ก่อนจองบัตรเสาร์นี้! ‘2019 NU’EST CONCERT IN BANGKOK’

5 หนุ่ม NU’EST ที่หลายๆ คนรอคอยการกลับมรวมตัวกันอย่างสมบูรณ์แบบของ เจอาร์ (JR), อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO), มินฮยอน (MINHYUN) และ เร็น (REN) โอกาสที่ดีกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว!

โดยผู้จัดไทยฝีมือดีที่เคยสร้างผลงานคอนเสิร์ต K-POP มาแล้วมากมายอย่างบริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) จับมืออีกครั้งกับต้นสังกัดเกาหลี PLEDIS Entertainment เสริมทัพด้วยบริษัทด้านธุรกิจบันเทิงยักษ์ใหญ่ Live Nation Korea พร้อมแล้วที่จะร่วมกันสร้างสรรค์ปรากฏการณ์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่ของ 5 หนุ่ม NU’EST!


advertisement


โดยประเทศไทยเป็นที่แรกในการเปิดตารางทัวร์ต่างประเทศ ของงาน ‘2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK’ และจุใจขึ้นไปอีกจัดให้ไปเลย 2 รอบแสดง ในวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

มาอุ่นเครื่องกันก่อนเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต 2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOKพร้อมกันทั่วประเทศในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ณ จุดจำหน่าย “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา หรือจองผ่านระบบออนไลน์ทาง https://www.thaiticketmajor.com/concert/nuest-concert-segno-in-bangkok-2019.html (บัตรราคา 2,500 / 3,500 / 4,500 / 5,500 นั่ง / 5,500 ยืน และ 6,000 บาท) ซึ่งหนุ่มๆ NU’EST ได้อ้อนเหล่าเลิฟ (L.O.Λ.E : ชื่อเรียกแฟนคลับNU’EST) ใจความดังนี้

“สวัสดีครับ NU’EST ครับ! L.O.Λ.E ชาวไทยทุกคน สบายดีกันมั้ยครับ? ได้ยินมาว่าช่วงนี้อากาศที่เมืองไทยร้อนมากๆ เลย จึงอยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ วันนี้พวกเรา NU’EST ทั้ง 5 คนมาพร้อมกับข่าวดีที่เชื่อว่าทุกคนน่าจะรอคอยกันอยู่ นั่นก็คือ… ทัวร์คอนเสิร์ต 2019 NU’EST Tour จะเริ่มต้นขึ้นที่กรุงเทพฯ เป็นที่แรกครับ!! ว้าว~ สำหรับคอนเสิร์ต ที่กรุงเทพฯ จะมีขึ้นในวันที่ 20 และ 21 กรกฎาคมนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี อยากให้มาสนุกกับการแสดงที่พวกเราตั้งใจเตรียมไว้เป็นของขวัญให้กับ L.O.Λ.E ทุกคนกันเยอะๆ นะครับ หวังว่าทุกคนจะตื่นเต้นและรอคอยวันที่เราได้พบกันอีกนะครับ พวกเราก็เช่นกัน! แล้วพบกันเร็วๆ นี้ที่กรุงเทพฯ ครับ”

5 หนุ่ม NU’EST ใครจะเป็นคนพูดประโยคไหน? รอติดตามชมคลิปเต็มๆ กันได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท เฟโอห์ จำกัด กันนะ https://www.facebook.com/FeohThai ทวิตเตอร์ @FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@officialfeoh) https://www.instagram.com/officialfeoh/

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button