NEWS

ไฮไลต์แรก! NU’EST เตรียมร้องเพลงไทยในคอนเสิร์ต ‘Segno’ ชวนร่วมสนุกทายชื่อเพลงชิงรางวัลพิเศษ

เจอาร์, อารอน, แบคโฮ, มินฮยอน และ เร็น 5 หนุ่ม NU’EST ที่กำลังจะกลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง พร้อมกับความพิเศษ และความสนุกเพื่อมอบให้กับเหล่าเลิฟ (L.O.Λ.E : ชื่อเรียกแฟนคลับของ NU’EST) ได้ประทับใจกันยิ่งขึ้นไปกว่าครั้งก่อนๆ แบบไม่ยอมน้อยหน้าคอนเสิร์ตที่ผ่านมาก่อนหน้านี้แน่นอน!!

อย่างปีก่อนที่หนุ่มๆ NU’EST เลือกเพลงไทย ‘รู้ยัง’ (ต้นฉบับไทยโดย ต้น-ธนษิต) มาร้องโชว์เป็นของขวัญขอบคุณความรักที่แฟนคลับชาวไทยมอบให้พวกเค้านั้น ยังคงอยู่ในความทรงจำของทุกคนเป็นอย่างดี


advertisement


และในคอนเสิร์ต ‘2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK’ ที่ผู้จัดฝีมือดีอย่าง บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) จับมือเช่นเคยกับต้นสังกัดเกาหลี PLEDIS Entertainment เสริมทัพด้วยบริษัทด้านธุรกิจบันเทิงยักษ์ใหญ่ ไลฟ์ เนชั่น โคเรีย (Live Nation Korea) ร่วมมือรวมพลังกันสร้างสรรค์ปรากฏการณ์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่ของ 5 หนุ่ม NU’EST ที่เลือกเปิดตารางทัวร์ในต่างประเทศที่แรกคือที่ประเทศไทยแบบจุใจ 2 วัน 2 รอบแสดง คือวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 

ไฮไลต์สุดพิเศษที่หนุ่มๆ NU’EST ซุ่มซ้อมเตรียมร้องเพลงไทยอีกหนึ่งเพลงเพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับเลิฟชาวไทยกันไว้ด้วยแล้ว แถมไม่ใช่แค่ร้องบนเวที แต่มีกิจกรรมพิเศษมาให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกกันโดยทายว่า “ห้าหนุ่ม NU’EST เลือกเพลงไทยเพลงใดมาร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้” งานนี้หนุ่มๆ เตรียมซีดีพร้อมลายเซ็นมามอบเป็นรางวัลสำหรับผู้ตอบถูกให้ถึง 5 ท่านที่แม่นยำตามกติกาดังนี้

 

ยังมีเวลาร่วมสนุกกันได้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 นี้ สามารถติดตามรายละเอียดกติกาต่างๆ เพิ่มเติมได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท เฟโอห์ จำกัด https://www.facebook.com/FeohThai, ทวิตเตอร์ @FeohThai และอินสตาแกรม (@officialfeoh) https://www.instagram.com/officialfeoh/ 

โดยกิจกรรมนี้สำหรับผู้จองบัตรคอนเสิร์ต ‘2019 NU’EST CONCERT <Segno> IN BANGKOK’  เรียบร้อยแล้วเท่านั้น ใครที่ยังไม่มีบัตร ในตอนนี้สามารถจับจองกันได้อยู่ ณ จุดจำหน่าย ‘ไทยทิคเก็ตเมเจอร์’ ทุกสาขา หรือจองผ่าน TTM Call Center โทร.02-262-3456 และระบบออนไลน์ทาง https://www.thaiticketmajor.com/concert/nuest-concert-segno-in-bangkok-2019.html บัตรราคา 2,500 / 3,500 / 4,500 / 5,500 นั่ง / 5,500 ยืน และ 6,000 บาท (บางราคาจำหน่ายหมดแล้ว)

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close