NEWS

ตื่นเต้นไม่แพ้ยองวอน! ‘ทิฟฟานี่’ ส่งคลิปก่อนกดบัตร 7 ก.ค.นี้ กับคอนเสิร์ตครั้งแรก ‘OPEN HEARTS EVE’

ทิฟฟานี่ ยัง นักร้องสาวเจ้าของรอยยิ้มสดใส Smile Killer! ที่กำลังจะกลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งพร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก “TIFFANY YOUNG ‘OPEN HEARTS EVE’ CONCERT IN BANGKOK”

และคนที่ตื่นเต้นกับคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้แบบไม่แพ้แฟนๆ เหล่ายองวอนชาวไทย (YOUNG ONE ชื่อแฟนคลับของทิฟฟานี่) ก็คือ ‘ควีนฟานี่’ หรือ ‘ทิฟฟานี่ ยัง’ คนนี้นี่เอง

อย่างที่ทราบกันดีแล้วว่าในตอนนี้ ทิฟฟานี่ ยัง กำลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับผลงานเพลงระดับอินเตอร์เนชั่นแนล และมีคิวแสดงคอนเสิร์ต ‘ทิฟฟานี่ ยัง <โอเพ่น ฮาร์ทส อีฟ> คอนเสิร์ต อิน แบงคอก’ (TIFFANY YOUNG CONCERT IN BANGKOK) ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 นี้ เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งเกิดขึ้นโดยผู้จัดไทยฝีมือดีอย่าง บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) จับมือกับต้นสังกัด ทรานส์พาเรนท์ อาร์ตส (Transparent Arts) ประเทศสหรัฐอเมริกา พาสาวทิฟฟานี่คนนี้มาเจอกับเหล่ายองวอนชาวไทย เป็นลำดับถัดจากประเทศเกาหลีเลยทีเดียว

งานนี้ทิฟฟานี่พูดเลยว่า เธอเองก็ตื่นเต้นดีใจมากที่จะได้กลับมาพบแฟนๆ ทุกคนอีกครั้งตามสัญญา โดยจัดเต็มเป็นคลิิิปวิดีโอส่งถึงแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะมาเลยว่า

“เฮ้ ไทยแลนด์!! ไทยแลนด์ อันยอง ทิฟฟานี่ ยังอยู่นี่แล้วค่ะ! ฉันมาที่นี่เพื่อประกาศข่าวดีที่น่าตื่นเต้นให้ทุกคนได้ทราบค่ะ แน่นอนว่าหลายคนอาจจะได้เห็นผ่านทาง Social Media ไปบ้างแล้ว แต่มันจะดีกว่ามากหากฉันได้บอกข่าวนี้กับทุกคนด้วยตัวเองว่า ในวันที่ 17 ส.ค.นี้ TIFFANY YOUNG CONCERT ที่ประเทศไทย จะจัดขึ้นที่ธันเดอร์โดมค่ะ!!!! วู้ววว วู้ววว วู้ววว!!”

“ฉันพยายามสะกดความตื่นเต้นเอาไว้แต่ฉันเชือว่าคุณก็น่าจะรู้สึกตื่นเต้นเหมือนๆ กันกับฉันใช่มั้ยคะ ฉันตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้กลับไปที่นั่นอีกครั้ง เพราะจำได้ดีกว่าครั้งสุดท้ายที่พวกเราเจอกันก็เป็นที่ธันเดอร์โดมนี่แหละ ในงานแฟนมีตติ้งเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว รู้สึกตื่นเต้นมากจริงๆ ที่จะได้เจอทุกคน คิดถึงด้วย คิดถึงทุกวันเลย ฉันหวังว่าคุณจะกาวันที่ในปฏิทินเอาไว้ เพราะว่าฉันเองก็จะคอยนับวันถอยหลังไปพร้อมๆ กับพวกคุณค่ะ”

“ช่วงนี้ฉัน………”

ยังมีต่อ! ทิฟฟานี่ ตั้งใจบอกอะไรแฟนๆ รอติดตามชมคลิปแบบเต็มๆ พร้อมอัปเดตรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท เฟโอห์ จำกัด https://www.facebook.com/FeohThai ทวิตเตอร์ @FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@officialfeoh) https://www.instagram.com/officialfeoh/

ในส่วนของกำหนดการจองบัตรคอนเสิร์ต ‘ทิฟฟานี่ ยัง <โอเพ่น ฮาร์ทส อีฟ> คอนเสิร์ต อิน แบงคอก’ (TIFFANY YOUNG CONCERT IN BANGKOK) จะเริ่มต้นเปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ณ จุดจำหน่าย ‘ไทยทิคเก็ตเมเจอร์’ ทุกสาขา หรือจองผ่านระบบออนไลน์ทาง https://www.thaiticketmajor.com/concert/tiffany-young-open-hearts-eve-concert-in-bangkok-2019.html บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 (นั่ง) / 5,000 (ยืน) / 5,800 บาท พร้อมลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ ตามราคา

อย่าลังเล และอย่าพลาดงานนี้ จองบัตรกันให้ทันแล้วไปส่งพลังเชียร์ ‘ทิฟฟานี่’ สาวสวยคนนี้กันให้ได้ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของเธอกันนะ

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close