BlogNEWS

FOCUS ที่ ‘คิมดงฮัน’! กับความพิเศษในงานแฟนเฟสที่ไทย 2 วัน

คิมดงฮัน หนุ่มหล่อมากความสามารถ เดินทางมาหาแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งพร้อมจัดงาน ‘Kim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS’ ที่เตรียมโชว์สุดพิเศษมาให้กันโดยเฉพาะ!

งาน ‘Kim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS’ จะจัดขึ้นในวันที่ 27 และ 28 กรกฎาคมนี้ (วันเสาร์ เวลา 16.00 น. และ วันอาทิตย์ เวลา14.00 น.) ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

โดยผู้จัดใจดีอย่าง BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) บริษัทในเครือเวิร์คพอยท์กรุ๊ป รับประกันว่าแฟนๆ ของหนุ่มคิมดงฮัน ห้ามพลาดงานนี้กันเด็ดขาด เพราะงานนี้ไม่ใช่แค่แฟนมีตติ้งธรรมดา แต่เป็นกิจกรรมรูปแบบ Fan Fest จัดเต็มแบบ 2 วัน 2 กิจกรรม!


advertisement


Image

โดยวันแรกจะเป็นกิจกรรมแฟนมีตติ้งที่มาพร้อมโชว์พิเศษจากมินิอัลบั้มชุดที่3 [D-HOURS AM 7:03] อย่างเพลงโปรโมต FOCUS ก็จะได้ฟังกันสดๆ ในงานนี้เลย ส่วนวันที่ 2 เป็นกิจกรรมแฟนไซน์ พร้อมมินิไลฟ์ ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกันนเค้าขึ้นไปอีก และเค้าก็เตรียมโชว์พิเศษมาฝากกันแบบจัดเต็มเช่นกัน ให้หายคิดถึงให้สมกับที่ไม่ได้เจอกัน

Image

และก่อนที่จะได้ไปใช้ช่วงเวลาที่พิเศษกับ คิมดงฮัน กัน เค้าได้ให้สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีพถึงความพร้อมสำหรับงานนี้ ณ สตูดิโอ 5 เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคมทีผ่านมา ในบรรยากาศใกล้ชิดอบอุ่นเป็นกันเอง

Image

“สวัสดีครับ ผมเป็นศิลปินเดี่ยวจากประเทศเกาหลีใต้ชื่อ คิม ดงฮัน ครับ

.. รักนะจุ๊บๆ”

ทักทายกันก่อนด้วยการแนะนำตัวแบบน่ารักที่สุด จากหนุ่มคิม ดงฮัน และเค้าได้บอกความรู้สึกที่ได้กลับมาเจอแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งว่า

“รู้สึกดีมากๆ ครับที่ได้กลับมา หลังจากไม่ได้มาประเทศไทยสักพักแล้ว ได้กลับมาคราวนี้ สิ่งที่ดีใจที่สุด คือการได้กลับมาเจอแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง และงานที่กำลังจะเกิดขึ้นคืองาน “Kim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS” ทั้ง 2 วันที่ประเทศไทยนี้ ผมก็ฟิตซ้อมมาอย่างเต็มที่ครับ ตั้งใจจะให้เป็นงานที่มอบความสุขให้กับแฟนๆ และอยากให้ทุกคนมีความสุขมากที่สุดครับ”

Image

หนุ่มดงฮันคนนี้ มาประเทศไทยก็หลายครั้งแล้วมีสถาที่ไหนที่เค้าอยากไปเที่ยวบ้าง และเค้าได้ตอบว่า “ปกติผมเวลามาที่ประเทศไทยผมไม่เคยได้เที่ยวเลยครับ มาทีไรก็จะทำงานเป็นหลักครับ ส่วนตัวผมเป็นชอบทะเลมากแลยอยากไปภูเก็ตไม่ก็พัทยาครับ”

Image

และในครั้งนี้ คิม ดงฮันกลับมาพร้อมการโปรโมตมินิอัลบั้มที่ 3 ‘D-HOURS AM 7:03’ ที่เค้าได้อธิบายถึงความหมายว่า

“ความหมายแรก 7:03 คือวันเกิดของผมครับ ผมเกิดวันที่ 3 เดือนกรกฎาคม ส่วนความหมายที่ 2 ก็อาจจะหมายถึงการสิ้นสุดวันของใครบางคน เช่น การนอนหลับ ส่วนอีกความหมายก็อาจจะหมายถึงการเริ่มต้นใหม่ ที่ต้องตื่นขึ้นมาเจอเช้าวันใหม่ครับ เพราะฉะนั้นอัลบั้มนี้ผมให้ความหมายมันว่า ‘บางครั้งมันถึงจุดจบแล้ว แต่ก็ยังสามารถเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ’ นั่นเองครับ”

และจากชื่ออัลบั้มทั้ง 3 ที่ปล่อยมาตั้งแต่เดบิวต์ D-DAY, D-NIGHT และ D-HOURS AM 7:03 เค้าได้อธิบายความแตกต่างกันคือ

“สำหรับอัลบั้มแรก D-DAY เป็นอัลบั้มเดบิวต์ของผม เป็นเหมือนการเปิดตัวว่าคิม ดงฮันได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการแล้วครับ ส่วนอัลบั้มที่ 2 D-NIGHT เป็นอัลบั้มที่จะได้เห็นถึงพัฒนาการของผมอย่างมากที่สุดเลยครับ ซึ่งผมเปรียบอัลบั้มนี้เป็นเหมือนช่วงเวลากลางคืนที่มีความหนาว เป็นคอนเซ็ปต์หลักของเพลงในอัลบั้มนี้ ส่วนอัลบั้มที่ 3 D-HOURS ผมคิดว่าอัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่สมบูรณ์แบบที่สุดของผม เป็นเหมือนกับบทสรุปของความเร่าร้อน และความเย็นยะเยือกครับ”

Image

ในส่วนของเพลงโปรโมต ‘FOCUS’ สำหรับการคัมแบคที่ผ่านมา คิม ดงฮัน ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลง และคิดท่าเต้นด้วย มาสอนแฟนๆ เต้นพอยท์หลักของเพลงนี้กันสักหน่อย

“ทำสองมือแบบนี้ครับ เหมือนกับกล้องถ่ายรูปครับ”

Image

Image

สำหรับ คิมดงฮัน แล้วเป็นทั้งนักร้องและนักเต้นที่มีความสามารถมาก และเมื่อถามถึงเพลงที่เค้าชอบฟัง และชอบเต้นคัฟเวอร์อนู่ในตอนนี้ เค้าก็ได้ตอบว่า

“เพลงที่ชอบฟังมากๆ ที่อยากจะแนะนำก็คือเพลง FOCUS ของคิมดงฮันครับ ผมว่าเป็นเพลงที่ดีมาก อยากให้ทุกคนลองฟังกันนะครับ

แล้วก็มีเพลงที่ฟังดูเซกซี่หน่อยๆอย่างเพลง ‘Bad Guy’ ของ บิลลี่ ไอลิช ครับ แล้วก็มีเพลงเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องอะลาดินที่ผมก็ชอบเหมือนกันครับ

ส่วน Cover Dance จริงๆ ผมก็มีซ้อมอยู่ตลอดครับ เพลงแรกที่แนะนำก็คือเพลง Love shot ของรุ่นพี่ EXO เพลงที่ 2 คือเพลง Snapping ของรุ่นพี่ CHUNGHA และเพลงที่ 3 คือเพลง Fake Love ของรุ่นพี่ BTS ครับ”

ในช่วงที่ผ่านมา คิมดงฮัน ได้ทำกิจกรรมในหลายๆด้สนซึ่งเมื่อถามถึงสิ่งที่เค้าอยากมีโอกาสได้ทำมอกกว่านี้เค้าได้เปิดเผยว่า

“จริงๆ ผมอยากไปออกรายการวาไรตี้ให้มากกว่านี้ครับ”

Image

เห็น คิม ดงฮัน เป็นหนุ่มน้อยอารมณ์ดีที่สร้างบรรยากาศสนุกสนานอยู่เสมอ แล้วเวลาที่เหนื่อยหรือท้อมีวิธีจัดการหรือให้กำลังใจตัวเองอย่างไรบ้างกัน

“เวลาที่ผมเหนื่อยและเครียดส่วนมาก ผมจะเลือกทำอะไรก็ได้ที่ทำให้ตัวเองไม่ต้องคิดเยอะครับ เช่น การออกกำลังกาย ดูหนัง ดูซีรีส์ อะไรก็ได้ที่ทำให้ตัวเองไม่ต้องคิดมากครับ”


advertisement


Image

จากการมาประเทศไทยหลายครั้ง คิม ดงฮัน ได้บอกถึงความทรงจำทีที่รู้สึกประทับใจ

“สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดเลย คือทุกครั้งที่ผมเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ต หรือมาทำกิจกรรมที่ประเทศไทย แฟนๆ ชาวไทยจะให้การตอบรับด้วยเสียงกรี๊ดที่ดังตลอด เป็นกำลังใจให้ผมทำโชว์สนุกๆ ออกมาได้ ต้องขอบคุณมากๆครับ”

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่ไม่สามารถเจอดงฮันได้บ่อยๆ เค้าได้ฝากบอกว่า

“ผมรู้สึกเสียดาย และขอโทษแฟนๆ ด้วยนะครับ ที่ไม่สามารถมาได้บ่อยๆ หลังจากนี้ก็อยากจะมาเมืองไทยให้ได้บ่อยมากยิ่งขึ้นนะครับ”

นอกจากนั้นยังได้เลือกเพลง 1 เพลง มอบให้กับแฟนคลับคือ “เพลงที่ผมอยากจะขอมอบให้แฟนๆ เป็นเพลงที่ผมคิดถึงแฟนๆ และแต่งขึ้นมาเอง ในอัลบั้มนี้ครับ นั่นก็คือเพลง 매일매일 (Everyday)’ ครับ”

ก่อนที่จะขอให้หนุ่ม คิม ดงฮัน อ้อนแฟนๆ ชาวไทยแบบน่ารักๆ และแบบผู้ชายมาดเข้ม ถึงเจ้าตัวจะบอกว่าไม่ค่อยชอบทำท่าน่ารักๆ แต่เค้าก็ทำออกมาได้อย่างน่ารักสุดๆ ไปเลย ก่อนจะเปลี่ยนเป็นโหมดมาดเข้ม มีเสน่ห์ที่หลากหลายจริงๆ หนุ่มคนนี้

Image

Image

พูดถึงท่าโพสที่คิดว่าแฟนๆ ชาวไทยต้องชอบ คิมดงฮันบอกว่า

“ส่วนมากที่ผมทำประจำจะเป็นพวกท่าที่ดูน่ารัก แล้วก็เป็นรูปหัวใจครับ”


advertisement


Image

สุดท้ายนี้ คิม ดงฮัน ได้ฝากผลงานถึงแฟนๆ ก่อนที่จะได้ไปเจอกันในงานวันเสาร์-อาทิตย์ที่กำลังจะถึงนี้

“รู้สึกสนุก และดีใจมากที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง และขอขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชน และแฟนๆ ทุกคนที่มากันในวันนี้ และในงาน ‘Kim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS’ ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ผมตั้งใจเต็มที่แน่นอน แล้วพร้อมที่จะมอบความสุขให้ทุกๆคนนะครับ ส่วนงานอื่นๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ก็อยากจะให้แฟนๆช่วยติดตาม และเป็นกำลังใจให้ผม และเรามาสร้างความทรงจำดีๆด้วยกันนะครับ”

ทิ้งท้ายกันด้วยการสอนภาษาไทยให้ หนุ่มคิม ดงฮันได้พูดกันหนึ่งประโยคว่า

“อย่ามองใคร FOCUS แค่ที่ผมนะครับ”

คิม ดงฮัน ยังคงเป็นหนุ่มน้อยที่มีพลังสดใสกระจายอยู่รอบตัวของเค้า และแบ่งปันมาถึงผู้คนที่ได้พบเจออยู่เสมอ ทั้งความน่ารัก ความใส่ใจที่ทำให้ประทับใจมาเสมอ แต่เมื่ออยู่บนเวทีการแสดงเสน่ห์ความน่ารักก็จะเปลี่ยนเป็นความเท่ที่ไร้ขีดจำกัดทันที ด้วยการเต็มที่ไปในทุกรายละเอียดที่แสดงออกมา ซึ่งจะมอบความพิเศษให้กับแฟนๆ ที่ได้รับชมความตั้งใจของเค้า

Image

ท่า “มูมินวิ้งค์” ตามคำเรียกร้องจากแฟนๆ

Image

เห็นความน่ารักตั้งใจของหนุ่ม คิม ดงฮัน คนนี้แล้ว อย่าพลาดโอกาสที่จะได้เจอกันเลย ใครที่ยังไม่มีบัตร หมดเวลาลังเลกันแล้วนะ ยังสามารถจับจองได้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ ทางเว็บไซต์ Thaiticketmajor.com และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจเฟซบุ๊ค BEXConcert

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close