NEWSTREND

กำหนดการคัมแบคของ I.O.I เริ่มไม่แน่นอน หลังปัญหาหลายด้านกระทบการทำงาน

เช้าวันที่ 21 ตุลาคม สื่อในเกาหลีได้รายงานออกมาว่า การคัมแบคของ I.O.I ที่หลายๆคนกำลังรอคอย เริ่มเกิดความไม่แน่นอนของเรื่องกำหนดการทำกิจกรรมของวงหลังจากที่เกิดปัญหาขึ้นในหลายๆจุด

ในรายงานช่วงเช้าวันนี้ได้เกิดการตั้งคำถามจากสื่อในเกาหลีถึงการเตรียมคัมแบคของโปรเจคเกิร์ลกรุป I.O.I ที่จะกลับมารวมตัวเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันอีกครั้ง ซึ่งกำหนดก่อนหน้านี้คือจะเริ่มการทำกิจกรรมในเดือนตุลาคม แต่ก็ได้มีประกาศเลื่อนกำหนดออกไปแล้ว ด้วยเหตุผลของเรื่องคุณภาพของอัลบัม

สื่อได้ชี้ประเด็นถึงปัญหาที่อาจกระทบกับการคัมแบคของ I.O.I เริ่มจากเหตุการณ์ของรายการ PRODUCE 101 ซีซันแรกที่ขณะนี้ได้ถูกตรวจสอบความโปร่งใสของเรื่องการโหวตด้วยเช่นเดียวกับรายการซีซันอื่นๆ ซึ่งช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานว่าพบบริษัทที่ส่งเด็กฝึกหัดเข้าแข่งขันได้ใช้ ID ปลอมกว่า 100,000 ID เพื่อโหวตให้กับเด็กฝึกหัดของตัวเองซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดข้อกำหนดของรายการ

และอีกหนึ่งประเด็นคือเรื่องของอาการป่วยของ ชเวยูจอง ที่ทางค่าย Fantagio ได้ออกมาประกาศการพักกิจกรรมของเธอเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้การทำงานต่างๆเพื่อเตรียมตัวคัมแบคของ I.O.I ก็น่าจะได้รับผลกระทบเช่นกัน

ล่าสุดทางตัวแทนที่ดูแลการเตรียมตัวคัมแบตของ I.O.I ได้ออกมาชี้แจ้งกับสื่อถึงการเตรียมตัวคัมแบคของวงว่า

“หลังจากที่เราได้เลื่อนกำหนดในการคัมแบคของ I.O.I ที่วางไว้ในตอนแรกเป็นเดือนตุลาตมออกไป ในขณะนี้ทางเราเองก็ยังไม่มีการตัดสินใจที่แน่นอนถึงกำหนดตารางกิจกรรมหลังจากนี้

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีการพูดว่าพวกเธอจะเริ่มโปรโมตคัมแบคในเดือน ธันวาคม แต่ในความเป็นจริงก็ยังไม่เคยมีการตัดสินใจที่ชัเจนถึงเรื่องนี้ ซึ่งขณะนี้พวกเรากำลังอยู่ระหว่างการปรึกษากันเป็นการภายในว่าการคัมแบคจะเกิดขึ้นในปีนี้ หรือควรจะเตรียมตัวเพื่อเลื่อนกำหนดการคัมแบคเป็นช่วงปี 2020″

ความไม่แน่นอนเรื่องกำหนดระยะเวลาที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ข้อสรุปในเรื่องของสมาชิกวงอาจจะต้องพูดคุยข้อตกลงกันใหม่อีกครั้ง ซึ่งข้อจำกัดที่สำคัญของการรวมตัวคัมแบคของ I.O.I อีกเรื่องคือเรื่องตารางงานของสมาชิกแต่ละคนที่ขณะนี้แต่ละคนก็มีกิจกรรมของตัวเองทั้งการเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุป และการโปรโมตโซโลที่ยังต้องทำงานกันอย่างต่อเนื่อง

advertisement


รอติดตามกันต่อไปว่าการคัมแบคของโปรเจคเกิร์ลกรุป I.O.I จะได้ข้อสรุปและเห็นภาพการคัมแบคที่ขัดเจนออกมาเมื่อใด

Source 1 2

 

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close