NEWS

LOONA กับช่วงเวลา 1 ปีสู่มินิอัลบัมชุดใหม่ ‘#’

LOONA หนึ่งในวงเกิร์ลกรุปรุ่นใหม่ที่ยอดเยี่ยมด้วยคุณภาพของการแสดงบนเวที และคอนเซปต์ในการนำเสนอของวงกำลังจะกลับมาพร้อมผลงานเพลงใหม่ที่แฟนๆรอคอยกันมานานกว่า 1 ปี กับมินิอัลบัมชุดใหม่ “#”

หนึ่งปีที่แล้วในการโปรโมตรีแพคเกจอัลบัม [X X] ด้วยเพลง Butterfly 12 สาว ฮีจิน ฮยอนจิน ฮาซึล วีวี่ จินซล ยอจิน คิมลิป ชู โกวอน ชเวรี อีฟ และ โอลิเวียฮเย ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ KPOP ทั่วโลกเป็นอย่างมากพร้อมกับขยายฐานแฟนคลับของพวกเธอในต่างประเทศให้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ด้วยการห่างหายจากการโปรโมตเพลงใหม่ไปเกือบหนึ่งปีทำให้เกิดคำถามและความกังวลมากมายจากแฟนๆที่ชื่นชมผลงานของพวกเธอ


advertisement


หลังจากการจบโปรโมตรีแพคเกจอัลบัม [X X] แล้ว สมาชิกของวงก็ยังคงมีกิจกรรมอย่างต่อเนื่องทั้งในรายการวาไรตี้ การเข้าร่วมเทศกาลและงานประกาศรางวัลที่จัดขึ้นในเกาหลี และในต่างประเทศ รวมถึงการเข้าร่วมเทศกาล KPOP อย่างงาน KCON ที่ลอสแองเจลิสในอเมริกา และงาน 2019 Asia Artist Awards ที่ปีนี้จัดขึ้นในเวียดนาม

และก่อนที่พวกเธอจะประกาศการคัมแบคของวงที่กำลังจะเกิดขึ้น LOONA ก็ได้ปล่อยลีดซิงเกิลที่เป็นเพลงช้าอย่าง 365 ออกมาให้กับแฟนๆได้ฟังกันในช่วงส่งท้ายปี 2019 ก่อนหน้างาน LOONA Premier Greeting: Meet & Up ที่จัดขึ้นในวันที่ 14-15 ธันวาคม ที่ผ่านมา

Trivia: เพลง 365 ที่ถูกปล่อยออกมาเป็นลีดซิงเกิลของวงเมื่อเดือน ธันวาคม ปี 2019 ที่ผ่านมาได้ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ของชาร์ต Billboard World Digital Song Sales ในวันที่ 28 ธันวาคม โดยที่เพลงนี้ไม่มีกิจกรรมโปรโมตใดใด

และเพลง 365 นี้จะถูกนำมาใส่รวมไว้ในมินิอัลบัมชุดใหม่ ‘#’ ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ซึ่งในมินิอัลบัมชุดนี้จะมีทั้งหมด 6 แทรค พร้อมกับเพลงโปรโมตที่มีชื่อว่า So What ที่เป็นการร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ เดวิด แอนโธนี่ ที่เคยร่วมงานกับวงเกิร์ลกรุป KPOP อย่าง Oh My Girl มาแล้วในเพลง Liar Liar และ Coloring Book

สำหรับการทำกิจกรรมโปรโมตในอัลบัมชุดนี้ LOONA จะทำกิจกรรมด้วยสมาชิกเพียง 11 คนเท่านั้นเนื่องจาก ฮาซึล ได้ประกาศพักกิจกรรมลงชั่วคราว เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ

และอีกหนึ่งความพิเศษที่แฟนๆรอติดตามกันอยู๋คือคอนเทนต์ที่สาวๆ LOONA ได้สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับ Orbit ชาวไทย ด้วยการเดินทางมาประเทศไทยแบบไม่เปิดเผยรายละเอียดใดใด  ซึ่งแฟนๆต่างเฝ้ารอชมกันอยู่ว่าคอนเทนต์ที่มาถ่ายทำกันครั้งนี้จะถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบใด

รอติดตามการทำกิจกรรมโปรโมตอัลบัม ‘#’ และโชว์สเตจต่างๆของเพลง So What กันได้ตั้งแต่ช่วงต้นเดือน กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้เป็นต้นไป


advertisement


Image

Image

Image

Image

Image


advertisement


Image

Image

Image

Image

Image

Image

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button