NEWS

อิมนายอง I.O.I→PRISTIN→เส้นทางใหม่กับเป้าหมายปี 2020

อิมนายอง อดีตสมาชิก I.O.I และ PRISTIN ได้มาพูดคุยถึงการเดินบนเส้นทางกิจกรรมเดี่ยวของเธอ และเป้าหมายในปี 2020 ที่เธอคาดหวังเอาไว้ และอยากที่จพได้รับโอกาสเพื่อพบกับแฟนๆผ่านผลงานที่หลากหลาย

จากเส้นทางเด็กฝึกหัด Pledis Entertainment สู่การเข้าแข่งขันในรายการเซอร์ไวเวิลจนได้เป็น 1 ใน 11 คนที่ได้เดบิวต์ภายใต้เกิร์ลกรุป I.O.I จนกระทั่งถึงช่วงเวลายุติกิจกรรมของวง อิมนายอง ได้เดบิวต์ร่วมกับเด็กฝึกหัดคนอื่นในค่าย ที่มีชื่อวงว่า PRISTIN แต่เส้นทางในการเป็นเกิร์ลกรุปของเธอนั้นกลับไม่ได้เป็นไปตามที่ต้องการ เมื่อช่วงกลางปี 2019 ที่ผ่านมา มีประกาศยุติกิจกรรมจากต้นสังกัดภายหลังจากเดบิวต์ได้เพียง 2 ปี และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเส้นทางใหม่ภายใต้ต้นสังกัดใหม่อย่าง Sublime Artist Agency



อิมนายอง ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเกาหลีอย่าง MK Sports โดยเธอได้เล่าถึงการโปรโมทเดี่ยวของเธอภายใต้ต้นสังกัดใหม่ว่า

“หลังจากเริ่มต้นกิจกรรมเดี่ยว ช่วงแรกๆมันก็จะรู้สึกไม่เข้าที่เข้าทางและยังรู้สึกว่ามันยุ่งยากบ้างค่ะ เพราะฉันต้องทำตามตารางด้วยตัวเองทั้งหมดเลย ส่วนตอนนี้ฉันกำลังอยู่ในช่วงของการเรียนรู้สิ่งต่างๆมากขึ้นเพื่อที่จะได้รู้สึกมั่นใจมากขึ้นตอนช่วงโปรโมต ฉันได้ไปเรียนการแสดงและการร้องเพิ่มเติม เพราะอยากจะแสดงให้แฟนๆ ได้เห็นฉันในหลากหลายมุม ในแบบที่พวกเขาไม่เคยเห็นกันมาก่อนหน้านี้ค่ะ”

ภายหลังจากพูดถึงเรื่องการได้เรียนรู้เกี่ยวกับการแสดงมากขึ้น นายองยังเสริมถึงเรื่องความสนใจในเรื่องการแสดงของเธออีกว่า

“ฉันอยากจะลองแสดงซีรี่ส์ประเภทซากึก (ละครย้อนยุคของเกาหลี) ดูค่ะ แต่ว่ามันยากมากจริงๆ ถ้ามีโอกาส ฉันคิดว่าน่าจะมีหลายอย่างให้เรียนรู้จากมันนะคะ เพราะอย่างนั้นถ้ามีโอกาสก็อยากจะลองแสดงซีรี่ส์ย้อนยุคค่ะ”

ก่อนหน้านี้ อิมนายอง เคยได้รับหน้าที่ให้เป็น 1 ในพิธีกรของรายการ Beauty Time ทางช่อง Lifetime ซึ่งเธอก็ได้เล่าว่าภายหลังจากการเป็นพิธีกรแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่เธออยากลองเหมือนกัน นั่นคือการเป็น ดีเจในรายการวิทยุ

“ฉันสนุกกับการเป็นพิธีกรมากเลยล่ะค่ะ ก็เลยอยากจะลองเป็นดีเจประจำรายการวิทยุบ้าง ฉันรู้สึกสนุกกับการได้แสดงความคิดเห็นและโต้ตอบเรื่องราวต่างๆในขณะที่ทำหน้าที่พิธีกรค่ะ เลยคิดว่าถ้าได้เป็นดีเจในรายการวิทยุก็คงทำได้ดีค่ะ ฉันก็ฟังวิทยุบางเป็นครั้งคราวนะคะ แล้วก็ฉันชอบที่จะได้ท่องเที่ยวด้วยค่ะ เลยอยากลองทำรายการวาไรตี้ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว เพื่อที่จะได้โชว์ภาพลักษณ์อีกหลายมุมของฉันให้ทุกคนดู”

ในช่วงวันหยุดปีใหม่เกาหลีแบบนี้ อิมนายอง เปิดเผยว่าเธอจะกลับไปใช้เวลาร่วมกับครอบครัวที่เมืองอาซาน โดยเธออยากแนะนำให้ทุกคนอ่านวรรณกรรมและฟัง ASMR ในช่วงวันหยุดนี้ และยังเสริมอีกว่า ช่วงนี้เธอกลับไปอ่าน “Life Lessons” และยังรู้สึกสนุกไปกับการฟังเสียงฝน เสียงเปียโน และเสียงของธรรมชาติ

สุดท้าย อิมนายองพูดถึงปี 2019 ว่าเป็นที่ทำให้เธอได้เติบโตมากขึ้น และอยากให้ปี 2020 กลายเป็นปีที่แสนยุ่งของเธอไปเลย

“ฉันอยากจะให้ปีนี้เป็นปีที่ไม่ว่างไปเลยค่ะ หลังจากที่ฉันเข้ามาในต้นสังกัดใหม่ ฉันอยากจะเป็นที่รู้จักและแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงตัว ‘อิมนายอง’ ที่ดีขึ้นผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย แม้ว่าจะยังไม่แผนการที่ละเอียด อย่างไรก็ตาม ฉันจะเตรียมตัวอย่างหนักเลยค่ะ”


advertisement


ในปี 2020 นี้ อิมนายองจะกลับมาในภาพลักษณ์และมีกิจกรรมอะไรให้เราได้ชม สามารถรอติดตามกันได้

Source 1

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button