NEWS

CJ ENM เปิดเผยข้อมูลของโปรดิวเซอร์รายการที่ติดเชื้อ COVID-19

หลังจากการเปิดเผยของทาง CJ ENM ถึงการตรวจพบการติดเชื่อไวรัส COVID-19 ของหนึ่งในเจ้าหน้าที่ ทำให้จำเป็นต้องปิดอาคารสำนักงานย่านซังอัมซึ่งมีประกาศอย่างเป็นทางการออกมาเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

ล่าสุดทางตัวแทนจาก CJ ENM ได้เปิดเผยข้อมูลออกมาแล้วว่าเจ้าหน้าที่ที่ตรวจพบการติดเชื่อไวรัส COVID-19 เป็นโปรดิวเซอร์ของรายการ Food Bless You รายการวาไรตี้ที่ออกอากาศทางช่อง Olive ที่มีสมาชิกรายการคือ พัคนาแร ซงอึนอี คิมซุก และ จางโดยอน ซึ่งขณะนี้ทีมงานและสมาชิกรายการทุกคนได้ทราบเรื่องนี้แล้ว

“ทันทีที่เราทราบผลตรวจการติดเชื้อของโปรดิวเซอร์ว่าออกมาเป็นบวกเราก็ได้แจ้งสถานการณ์ทั้งหมดให้กับสมาชิกรายการ และทีมงานทราบทันที และเราคาดดว่าผู้เกี่ยวข้องทุกคนจะไปเข้ารับการตรวจในช่วงวันนี้หรือพรุ่งนี้ โดยเบื้องต้นทีมงานด้านโปรดัคชั่นของรายการได้เข้ารับการตรวจทั้งหมดแล้ว”ทางตัวแทนจาก CJ ENM ยังได้ชี้แจงเพิ่มเติมว่าทีมงานที่ทำงานใกล้ชิดกับโปรดิวเซอร์ได้แยกกักตัวเพื่อเฝ้าระวังมาช่วงระยะหนึ่งแล้วตั้งแต่ที่ทางโปรดิวเซอร์คนนี้เริ่มมีอาการและเข้ารับการตรวจ

ทางด้านตัวแทนของตลกสาว พัคนาแร สมาชิกหลักของรายการ Food Bless You ได้ชี้แจงกับสื่อว่าในช่วงที่ผ่านมาสมาชิกของรายการไม่ได้ติดต่อกับโปรดิวเซอร์คนนี้โดยตรง

Source 1


ข่าวก่อนหน้านี้:

สื่อในเกาหลีได้รายงานถึงประกาศการปิดอาคารสำนักงาน CJ ENM Center ย่านซังอัมที่แฟนๆ K-POP คุ้นเคยกันดีจากการเข้าร่วมชมรายการ M!Countdown ในสตูดิโอที่อยู่ชั้นล่างของอาคาร หลังจากมีเจ้าหน้าที่ติดเชื้อไวรัส COVID-19

ทาง CJ ENM ได้แจ้งถึงการปิดสำนักงานที่อาคาร CJ ENM Center ว่า

“หนึ่งในเจ้าหน้าที่ของเราได้รับผลยืนยันการตรวจเชื้อ COVID-19 ในวันนี้และพบว่าผลเป็นบวก ในขณะนี้เราได้ทำการปิดอาคารทั้งหมดแล้วพร้อมกับใช้มาตรการฉุกเฉินเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัส


advertisement


ในเบื้องต้นพนักงานส่วนใหญ่ของเราได้เริ่มต้นการทำงานจากที่บ้านมาตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ เว้นแต่ในตำแหน่งหน้าที่มีความจำเป็นหรือเกิดสถานการณ์ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเข้าทำงานในสำนักงานได้ ซึ่งพนักงานที่เข้าทำงานในสำนักงานเมื่อช่วงที่ผ่านมาได้มีการตรวจอุณหภูมิร่างกายอย่างเข้มงวด”

Image


advertisement


หลังจากรายงานเรื่องนี้ได้ถูกเปิดเผยออกมา ก็ได้มีข้อมูลเพิ่มเติมระบุถึงเจ้าหน้าที่ที่ติดเชื้อว่า

“ผู้ติดเชื้อคนนี้เป็นโปรดิวเซอร์ของทาง CJ ENM ที่เดินทางไปยังนิวยอร์กเมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งผลการตรวจได้ยืนยันการติดเชื้อ COVID-19 ในวันนี้

หลังจากกลับมาจากนิวยอร์ก เค้าได้กลับมาทำงานโดยเข้าใช้งานในห้องมิกซ์เสียง ห้องตัดต่อ ห้องประชุม ไปกองถ่ายเอาท์ดอร์ และอื่นๆ ซึ่งเค้าได้อยู่ที่ตึก CJ ENM Center เป็นเวลานานเมื่อวันพุธที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา”

อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมถึงผลกระทบใดใดต่อการทำงาน หรือรายการโทรทัศน์ต่างๆของสถานีที่มีสำนักงานและสตูดิโอในอาคารนี้ ซึ่งต้องรอติดตามความคืบหน้าต่อไป

Source 1 2

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button