NEWS

โอฮายอง Apink เปิดใจเล่าถึงการออกจากทีมฟุตบอลพร้อมสมาชิกไอดอลคนอื่นๆ

หลังจากการตั้งทีมฟุตบอลหญิงที่มีไอดอล K-POP และนักแสดงชื่อดังมารวมตัวเพื่อฝึกซ้อมและเล่นฟุตบอลด้วยกัน กลายเป็นความเข้าใจผิด จนเกิดประเด็นขึ้นเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด ส่วนหนึ่งของสมาชิกได้ตัดสินใจออกจากทีมแล้ว

โอฮายอง หนึ่งในสมาชิกที่ร่วมก่อตั้งทีม FC Rumor W ได้เปิดเผยกับแฟนๆผ่าน V Live ว่า

“เมื่อช่วงวันเกิดที่ผ่านมา ฉันได้ตัดสินใจออกจากทีมฟุตบอลแล้วค่ะ และมีสมาชิกคนอื่นๆออกด้วย รวมถึง คุณจีฮโย และคุณมินะ

เราไม่ได้ออกจากทีมเพราะว่ามีเรื่องเข้าใจผิดเกิดขึ้นนะคะ แต่เราออกจากทีมเพราะแฟนๆอาจจะเข้าใจผิด และรู้สึกไม่พอใจ ซึ่งมันจะส่งผลกระทบต่อผู้คนรอบๆตัวเราจากการคาดเดาเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้น

พวกเรามีความตั้งใจที่ดีในการรวมตัวเพื่อทำงานอดิเรกด้วยกัน แต่กลับมีคนที่มองมันต่างจากความตั้งใจของเรา ซึ่งมันทำให้สิ่งที่เราทำมีความหมายน้อยลง

ตอนนี้ฉันได้รู้แล้วค่ะว่าต่อให้ตัวฉันจะมีความตั้งใจที่ชัดเจนแค่ไหน แต่คนอื่นๆก็อาจจะไม่ได้มองเห็นมันในแบบที่ฉันเห็น ฉันตัดสินใจออกจากทีมเพื่อให้จบประเด็นเรื่องนี้”

นอกจาก โอฮายอง แล้ว สมาชิกในทีมที่เป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุปคนอื่นๆ อย่าง จีฮโย มินะ TWICE, คิมเซจอง Gugudan ก็ได้ตัดสินใจออกจากทีมเพราะไม่ต้องการให้เกิดผลกระทบอื่นๆจากเรื่องนี้เช่นกัน

โอฮายอง ยังได้ชี้แจงให้กับแฟนๆ เข้าใจว่าจากนี้เธอจะยังคงเล่นฟุตบอลต่อไป และอาจจะมีการเช่าสนามฟุตซอลนัดเพื่อนๆ มาฝึกซ้อมด้วยกันแบบเงียบๆ เพื่อไม่ให้แฟนๆ เกิดความเข้าใจผิดอีกในอนาคต

ทางด้านตัวแทนจากสโมสร FC Rumor ก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่าทีมฟุตบอลทีมชายและทีมหญิงไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย และการจัดการทีมก็แยกจากกันเป็นอิสระ มีแค่ชื่อทีมเท่านั้นที่ใช้ชื่อร่วมกัน โดยปกติแล้วทีมผุ้ชายจะฝึกซ้อม และแข่งทีมในสนามใหญ่แบบเต็มทีม 11 คน ในขณะที่ทีมหญิงจะซ้อมกันในสนามฟุตซอลในร่มที่แบ่งทีมฝึกซ้อมกันทีมละ 6 คน

Source 1

แสดงความคิดเห็น

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button