News

ลือหรือจริง ? Jia เตรียมเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่

หลังจากข่าวการสิ้นสุดสัญญากับ JYP Entertainment ออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน ก็เป็นที่สงสัยว่าก้าวต่อไปของ เจีย จะเป็นอย่างไร

จากที่มีการระบุว่า หลังจากหมดสัญญา เจีย ก็ได้เริ่มคุยกับค่ายต่างๆเพื่อที่จะเดินหน้าทำกิจกรรมเดี่ยวต่อ ล่าสุดได้มีการแชร์รูปโปรโมทงานแถลงข่าวเซ็นสัญญาของ เจีย ผ่านทาง SNS โดยระบุว่าค่ายที่เธอกำลังจะเซ็นสัญญาด้วยคือ BANANA CULTURE

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

[ad name=”1″]

ในรูปเป็นการโปรโมทวันแถลงข่าวการเซ็นสัญญาของ เจีย ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 8 มิ.ย. ที่เมื่อเซียงไฮ้ ประเทศจีน

BANANA CULTURE เกิดจากความร่วมมือของ Yedang Entertainment Company ต้นสังกัดของ EXID และ BANANA Project ค่ายในจีนที่ดูแลการโปรโมทของ EXID และ T-Ara โดยมุ่งการโปรโมทกิจกรรมของศิลปินทั้งในเกาหลี และจีน

เบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งข่าวจากทาง BANANA CULTURE หรือการยืนยันในเรื่องนี้แต่อย่างใด รอติดตามความคืบหน้ากันต่อจากนี้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button