fbpx
News

วันดีๆของ Minjae SONAMOO กับการยอมรับในฐานะนักร้อง

หลังจากได้อันดับ 1 รายการ Girl Spirit ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ชื่อของ มินแจ SONAMOO ก็กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสังคมออนไลน์ พร้อมกับเพลงที่เธอร้องในรายการ ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี พร้อมกับติดอันดับในชาร์ทเพลง

JTBC Contents ได้สัมภาษณ์ มินแจ SONAMOO ถึงการได้อันดับ 1 ในรายการ Girl Spirit ในสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ทุกโชว์ดีมากๆเลยค่ะ จนฉันไม่คิดว่าตัวเองจะได้ที่ 1 พอได้ยินประกาศว่าฉันได้ที่ 1 ก็เซอร์ไพรส์มากๆ การได้ที่ 1 ด้วยความสามารถในการร้องเพลงของฉันเอง มันเป็นเกียรติมากๆค่ะ”

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

“ก่อนขึ้นเวที ฉันคิดแค่ว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อจะได้ไม่ต้องมาเสียดาย แล้วเพลง Shout to Myself ของ MAYA ก็เป็นเพลงที่มีความหมายกับฉันตั้งแต่เป็นเด็กฝึกหัด ฉันเลยพยายามที่จะถ่ายทอดความหมายออกมาให้ผู้ฟังรู้สึกเหมือนฉัน ฉันดีใจค่ะที่ผลมันออกมาดี”

https://www.youtube.com/watch?v=RFUPlGXMbVs

นอกจาก มินแจ ที่ดีใจกับการได้อันดับ 1 ในครั้งนี้แล้ว เพื่อนร่วมวง SONAMOO และรุ่นพี่ร่วมค่าย TS อย่าง SECRET, BAP รวมถึง CEO ค่าย ก็ร่วมดีใจไปกับเธอด้วย

“เราเคยพูดกันเล่นๆค่ะ ว่า ถ้ามีใครสักคนในวงมีชื่อเสียง ดังขึ้นมาก็คงดี ก่อนถ่ายรายการฉันกังวลมากๆ เพราะไม่ได้ขึ้นเวทีคนเดียวแบบนี้มานานแล้ว แต่สมาชิกวง และรุ่นพี่ SECRET BAP ก็คอยให้กำลังใจและสนับสนุนฉัน”

ไม่ใช่แค่อันดับ 1 แต่เพลงที่เธอร้องในรายการก็ติดอันดับในชาร์ทเพลงด้วย

“ทุกครั้งที่พวกเราคัมแบค ฉันรู้สึกดีใจทุกครั้งที่เพลงของเราติดอันดับในชาร์ท แต่นี่เป็นเพลงโซโลของฉัน มันยิ่งรู้สึกเซอร์ไพรส์มากค่ะ จากนี้ฉันจะต้องคอยระมัดระวัง และทำในส่วนของฉันให้ดียิ่งขึ้นไปอีก”

Girl Spirit เป็นรายการที่เปิดโอกาสให้กับวอลคอลจากวงเกิร์ลกรุ๊ปได้แสดงความสามารถในการร้องเพลงออกมาเต็มที่ ซึ่งในสัปดาห์แรก ฮยอนซึงฮี สมาชิกจาก Oh My Girl อันดับ 1 ในตอนแรก ก็กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงมาแล้ว

สามารถติดตามการออกอากาศของ Girl Spirit ได้ทุกวันอังคาร เวลา 3 ทุ่ม เวลาไทย ทางช่อง JTBC

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button