fbpx
News

5 คู่โบรแมนซ์ ในซีรี่เกาหลีปี 2016

ในงานประกาศรางวัลส่วนใหญ่มักจะมอบรางวัลให้กับคู่พระนางจากซีรี่ยอดนิยม แต่หลายๆครั้งสีสันหนึ่งของซีรี่เกาหลี คือบทระหว่าง พระเอกกับพระรอง หรือกลุ่มเพื่อนในเนื้อเรื่อง

วันนี้เรามาย้อนดู 5 คู่โบรแมนซ์จากซีรี่เกาหลีในปี 2016 ดีกว่า เริ่มกันที่

REPLY 1988 : 4 หนุ่ม ซางมุนดง

กลุ่มเพื่อนรักที่บ้านอยู๋ในย่านเดียวกัน ซึ่งแสดงโดย รยูจุนยอล พัคโบกอม อีดงฮวี และ โกคยองพโย ที่เป็นสีสันสำคัญของในเรื่องนี้ กลุ่มเพื่อนที่สนิทกันมากจนทำให้หลายๆคนต้องคิดถึงเพื่อนในวัยเด็กของตัวเอง

Descendants of the Sun : กับตันยูชีขิน และจ่าซอแดยอง

คู่ซื้อจากแคมป์หน่วยจู่โจมพิเศษ ที่โชว์ความสนิทสนมตั้งแต่ต้นเรื่องจนท้ายเรื่อง นำแสดงโดย ซงจุงกิ และ จินกู ที่แฟนๆถูกใจกันทั่วบ้านทั่วเมืองกับเคมีของทั้ง 2 คน ไม่ว่าจะเป็นฉากเฮฮา หรือฉากแอคชั่นที่ต้องเสี่ยงชีวิตไปช่วยเหลือกัน

W : คู่หูพระเอกและบอดีการ์ดจากโลกการ์ตูน

คังชอล และ โดยุน 2 ตัวละครที่อยู่ในโลกการ์ตูน กับภารกิจของบอดีการ์ด โดยุน ที่ต้องคอยช่วยเหลือ คังชอล ซึ่งเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวมากมาย และต้องใช้ความเชื่อใจกันเท่านั้นในการผ่านปัญหาแต่ละเรื่อง เป็นอีกคู่โปรแมนซ์ที่มีรูปเบื้องหลังตรงข้ามกับคาแรคเตอร์ในซีรี่สุดๆ

Moon Lovers : เหล่าองค์ชายทั้งหลาย

การรวมตัวของเหล่าหนุ่มดอกไม้ในเรื่องนี้ทำให้ได้เห็นฉากต่างๆระหว่างองค์ชายแต่ละคน ซึ่งกลายเป็นสีสันอีกหนึ่งอย่างที่นอกจากพลอทเรื่องที่น่าติดตาม ไม่ต้องอธิบายอะไรมากนอกจากรูปภาพ

cmpvqrzviaahgdh

Moon Light Drawn by Clouds : องค์ชายและองครักษ์

ถึงแม้จะเป็นกลุ่มกบฎที่แฝงตัวเข้ามาเป็นองครักษ์ แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่มีอะไรจะอยู่เหนือกว่าความไว้ใจ และความซื่อสัตย์ ซึ่งกลายเป็นมิตรภาพของ 2 ตัวละครที่แฟนๆซีรี่เรื่องนี้ชื่อนชอบในบทบาทของทั้ง พัคโบกอม และ กวักดงยอน กับประโยค “ถ้าจะไว้ใจใครสักคนในโลกนี้ คนนั้นคือเจ้า”

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button