fbpx
News

อะไรอะไรก็ Sulli : แค่อัพ IG ก็เป็นข่าวใหญ่

หลังจากข่าวการยุติความสัมพันธ์ของ ซอลลี่ และแรปเปอร์ระดับแนวหน้าอย่าง Choiza วง Dynamic Duo ผ่านไปไม่กี่สัปดาห์ ซอลลี่ ก็กลับมาเป็นข่าวเรื่องของการเดทอีกครั้งในสัปดาห์นี้ โดยต้นต่อข่าวมาจากนักสังเกต (หรือจับผิดก็ไม่รู้) ที่เข้าไปส่องรูปใน IG ของเธอ และขาประจำ ดิสแพทช์ ปาปาราซซีแห่งเกาหลี

เรื่องแรกในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา จากรูปของ ซอลลี ที่อัพลง IG ก็มีคนไปสังเกตแหวนของเธอว่ามันดูคล้ายๆกับของ G-Dragon และก็เชื่อมโยงไปว่าอาจเป็นแหวนคู่

นอกจากนั้นยังสังเกตเจอรูปบนเครื่องบินในช่วงที่ ซอลลี เดินทางไปฝรั่งเศส ซึ่งที่นั่งดูคล้ายๆกับในรูปของ G-Dragon ที่โพสท์รูปในช่วงระยะเวลาเดียวกัน จนทำให้ถูกเชื่อมโยงว่าอาจจะเดินทางไปด้วยกัน

และต้นเหตุแรกที่ทำให้หลายๆคนเริ่มเชื่อมโยงประเด็นต่างๆคือการที่ ซอลลี และ G-Dragon ไปเที่ยวสวนสนุกด้วยกันกับกลุ่มเพื่อน ซึ่งมี กูฮารา และ กาอิน ไปด้วยกันเมื่อช่วงต้นเดือน กุมภาพันธ์

แต่เรื่องข่าวการเดทนี้ก็ตกไปเมื่อ YG Entertainment ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้หลังจากที่สอบถามทาง G-Dragon แล้ว และแหวนที่เหมือนกันก็เป็นของขวัญที่คนรู้จักของทั้ง 2 คนมอบให้ ไม่ใช่แหวนคู่แต่อย่างใด

หลังจากจบข่าว Sulli กับ G-Dragon ไป ช่วงเช้าวันนี้ Dispatch ก็จัดให้ ซอลลี่ อีกข่าว กับรูปคู่ชายหนุ่มในคืนวันวาเลนไทน์ที่ไม่ใช่อดีตแฟนเก่า Choiza

หลังจากรูปนี้ถูกเปิดเผยออกมาชาวเนทก็ตั้งขอสังเกตว่าผู้ชายคนนี้ดูคล้ายๆกับ Zico แรปเปอร์คนดัง สมาชิก Block B จนต้นสังกัดต้องออกมาปฏิเสธทันที โดยค่าย Seven Seasons ได้ให้เหตุผลว่าสไตล์การแต่งตัวของผู้ชายคนนี้ไม่ใช่ Zico แน่นอน และที่สำคัญคือผู้ชายคนนี้ไม่มีรอยสักที่แขนในตำแหน่งที่ Zico มีรอยสัก ซึ่งก็ทำให้ประเด็นนี้ตกไปอีกเรื่อง

ถึง ซอลลี่ จะมีข่าวลือที่สื่อพยายามนำเสนออย่างสม่ำเสมอ แต่ผลงานของเธอก็ยังคงมีให้แฟนๆได้ติดตามไม่ขาดสาย และล่าสุด ซอลลี ก็ได้เป็นนางแบบให้กับ Estee Lauder ในนิตสาร Marie Claire ฉบับเดือน เมษายน 2017 ซึ่งยังคงเป็นลุคของ ซอลลี่ ที่ดูสดใสเช่นเดียวกับที่แฟนๆรู้จักเธอมาโดยตลอด

 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button