News

กีฬาสีไอดอล 2017 เพิ่มการแข่งขันใหม่พร้อมถ่ายทำ 2 วัน

งานกีฬาสีไอดอล ประจำช่วงวันหยุดเทศกาลชูซอกปี 2017 ได้แจ้งรายละเอียดการถ่ายทำออกมาแล้ว

สำหรับการถ่ายทำในครั้งนี้จะจัดขึ้นใน 2 วันคือวันที่ 4 และ 11 กันยายน โดยนอกจากกีฬาอย่างกรีฑาแล้วในการถ่ายทำครั้งนี้ยังได้เพิ่มกีฬาชนิดใหม่เข้ามาเพื่อสร้างสีสันในการแข่งขันครั้งนี้

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

โดยกีฬาชนิดใหม่ที่เพิ่มเข้ามาคือการแข่งขันโบว์ลิงซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการระดับประเทศของคนดังในวงการบันเทิง

การเพิ่มกีฬาโบว์ลิงเข้ามาเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ตรงคอนเซปของกีฬาที่มีการกระทบกระทั่งกันระหว่างแข่งน้อย ซึ่งมาจากความกังวลของแฟนๆที่ไอดอลอาจได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขันกีฬาอย่างฟุตซอลหรือมวยปล้ำ

ติดตามการออกอากาศกีฬาสีไอดอลได่ช่วงวันหยุดเทศกาลชูซอกในเดือน ตุลาคม

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save