Lizzy ตัดสินใจอำลา Pledis ยุติการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิก After School

Lizzy ได้เขียนจดหมายเพื่อแจ้งกับแฟนๆถึงการตัดสินใจจบการศึกษาจาก After School และยุติการทำกิจกรรมร่วมกับวง
โดยในจดหมายเธอได้แจ้งว่า
“ฉันได้คาดไว้แล้วว่าวันหนึ่งคงถึงเวลาที่ฉันจะต้องจบการศึกษาไป ถึงแม้ว่าจะเป็นเวลาถึง 9 ปีที่ฉันได้เลือกทางเดินนี้ แต่ฉันก็ยังรู้สึกเหมือนกับว่าวันนี้มันมาถึงอย่างรวดเร็ว
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษแต่ก่อนฉันก็เป็นเหมือนนักเรียนคนอื่นๆทั่วไปจนกระทั้งได้รับการแคสต์ที่ ปูซานเอกซิบิชัน เมื่อปี 2009 ฉันตัดสินใจมาที่โซลเพื่อเป็นเด็กฝึกหัดและได้เป็นสมาชิกของ After School ในชื่อ Lizzy ในปี 2010 ฉันยังได้โอกาสทำกิจกรรมกับ Orange Caramel และ After School Blue
ช่วงเวลาเหล่านั้นเป็นช่วงที่ฉันรู้สึกสนุกและมีความสุขกับการใช้ชีวิตร่วมกับผู้คนหลากหลายในโลกใบเล็กๆของฉัน เมื่อมองย้อนกลับไปฉันรู้สึกว่าช่วงเวลาเหล่านั้นเป็นช่วงเวลาที่งดงามมากสำหรับฉัน
ฉันขอขอบคุณ Pledis Entertainment และ CEO ฮันซองซู ที่คอยชี้นำและทำให้ฉันเป็น Lizzy อย่างในทุกวันนี้ ฉันจะไม่ลืมพระคุณเหล่านี้เลย
สำหรับสมาชิกที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ฉันรักทุกคน และรู้สึกขอบคุณมากๆ และฉันจะไม่ลืมช่วงเวลาที่ได้แบ่งปันร่วมกันกับเหล่า Play Girlz ด้วยความรักที่ทุกคนมอบให้อย่างไม่มีสิ้นสุด ฉันจะพัฒนาและพยายามเป็นคนที่ดียิ่งขึ้น ฉับขอขอบคุณ และฉันรักทุกคนเสมอ”
ทาง Pledis Entertainment ได้แจ้งอย่างเป็นทางการว่า ในตอนนี้สัญญาของ Lizzy ได้สิ้นสุดลงแล้วเมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากพูดคุยกันแล้วได้ขอสรุปว่า Lizzy จะยุติการทำกิจกรรมภายใต้การดูแลของ Pledis ลง
GOODBYE LIZZY
더 찬란하게 빛날
너의 앞길을 응원해!#GOOD_BYE #LIZZY pic.twitter.com/4PD73a2dhz— 나나(NANA) (@as_supporters) May 1, 2018