PRODUCE 48 จับมือ G market เปิดช่องทางโหวตออนไลน์

Produce 48 รายการเซอร์ไววัลออดิชันที่เป็นการร่วมงานกัน ของ Produce 101 และ AKB48 ได้เปิดเผยช่องทางออนไลน์สำหรับการโหวตผู้เข้าแข่งขันในรายการแล้ว
Produce 48 ได้จับมือกับ G market เว็บไซต์ e-commerce ยอดนิยม เปิดช่องทางออนไลน์สำหรับการโหวตผู้เข้าแข่งขันในรายการ พร้อมกับเตรียมกิจกรรมพิเศษต่างๆสำหรับแฟนๆรายการ
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษนอกจากช่องทางโหวตออนไลน์แล้ว ทาง G market จะเปิดจำหน่ายสินค้าต่างๆของรายการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายต่างๆแบบเดียวกับที่เด็กฝึกหัดในรายการได้รับ รวมถึงเครื่องประดับเข็มกลัดที่ออกแบบพิเศษสำหรับในรายการ ซึ่งจะเปิด Global Shop เพื่อจำหน่ายสินค้าให้กับแฟนๆในต่างประเทศตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายนเป็นต้นไป
สำหรับการโหวตครั้งแรกจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน เวลา 21.00 น. ตามเวลาในเกาหลีพร้อมกับการออกอากาศตอนแรกของรายการ ซึ่งโปรดิวเซอร์แห่งชาติสามารถโหวตให้กับผู้เข้าแข่งขันได้ทั้งทางแอพลิเคชั่นของ G market และหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Produce 48
Source 1