Hallyu K PICKS!NEWS

สมาชิกเกิร์ลกรุ็ปชื่อดังแกล้งเต้นแย่เพื่อปิดบังตัวตนใน King of Mask Singer

รายการ King of Mask Singer สัปดาห์นี้ยังคงสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมเช่นเคยกับการเปิดเผยตัวของหน้ากากนักร้องที่มาร่วมแข่งขันในสัปดาห์นี้

ในการแข่งขันรอบแรกของหน้ากากปะการัง และหน้ากากปลาไน ได้เลือกเพลง 8282 ของ Davichi มาดูเอตแบทเทิลกัน และด้วยโทนเสียงของทั้งคู่ที่มีความแตกต่างกัน จึงทำให้กลายเป็นสีสันที่สร้างความสนุกให้กับผู้ชมและกรรมการในสตูดิโอ

หลังจบโชว์หน้ากากปะการังได้รับคำชมในพลังเสียงสไตล์ดีว่าที่เต็มไปด้วยพลัง และทำให้หลายๆคนคิดว่าเธอน่าจะเป็นนักร้องที่มีประสบการณ์ในวงการมานาน ในขณะที่หน้ากากปลาไนโชว์พลังเสียงพร้อมกับการขยับตัวไปตามจังหวะเพลง ที่ดูเหมือนคนเต้นไม่เก่งทำให้กรรมการคาดว่าเธออาจจะเป็นนักแสดง หรือเป็นนักร้องในสไตล์บัลลาด


advertisementและเมื่อผลการแข่งขันออกมาหน้ากากปลาไนก็เป็นผู้พ่ายแพ้และต้องเปิดเผยตัวออกมา ซึ่งเธอเลือกเพลง On The Street ของ ซองซีคยอง ทำให้หลายๆคนมั่นใจว่าเธอเป็นนักร้องบัลลาด

แต่แล้วเมื่อเธอเปิดเผยตัวออกมา

กรรมการทุกคนก็ต้องเซอร์ไพรส์

เพราะเธอคือ

ฮเยจอง สมาชิกวง AOA


advertisement


การเปิดเผยตัวของเธอทำให้รุ่นน้องเกิร์ลกรุ็ปอย่าง จูอี Momoland ที่มาเป็นกรรมการในรายการรู้สึกตกใจอย่างมาก เพราะเธอคิดไม่ถึงว่าตัวตนของหน้ากากปลาไนจะเป็นรุ่นพี่ของเธอ

ฮเยจอง ได้พูดถึงการตัดสินใจมาสวมหน้ากากเพื่อแข่งขันในรายการนี้ว่า

“ฉันมักจะยืนอยู่บนเวทีในฐานะของสมาชิก AOA และร้องเพลงร่วมกับวงของฉันเสมอ วันนี้เป็นครั้งแรกของฉันที่ได้ยืนร้องเพลงคนเดียวจนจบบนเวที ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ

ตอนนี้ AOA กำลังโปรโมตเพลงใหม่ Bingle Bangle ฉันหวังว่ากิจกรรมของพวกเราจะประสบความสำเร็จไปด้วยดีค่ะ”

ในการให้สัมภาษณ์หลังเวที ฮเยจอง ได้พูดถึงการตั้งใจปิดบังตัวตนของเธอด้วยการแกล้งเต้นแย่บนเวที

“ฉันตั้งใจเต้นออกมาแย่แล้วทำให้ดูตลก เพื่อให้ผู้ชมไม่คิดว่าฉันเป็นสมาชิกเกิร์ลกร็ปค่ะ และฉันคิดว่ามันได้ผลนะคะ โชว์ในวันนี้ฉันรู้สึกพอใจและมีความสุขมากค่ะ

ถึงจะรู้สึกกังวลแต่ก็เป็นประสบการณ์ที่ทำให้ฉันมีความสุขมากเพราะฉันได้ร้องเพลงออกมาให้กับทุกคนได้ฟังในโชว์ของฉัน”

ติดตามชมรายการ King of Mask Singer พร้อมซับไทยกันได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button