fbpx
HALLYU K PICKS!News

Tipsy Talk: ไอดอลหนุ่มที่ตัดสินใจเปิดตัวแฟนสาวในแฟนคาเฟ่หลังเดบิวต์

รายการ Tipsy Talk สัปดาห์นี้มีประเด็นที่ถูกพูดถึงในสังคมออนไลน์อีกครั้ง หลังจากไอดอลหนุ่มได้มาเล่าถึงการตัดสินใจเปิดตัวแฟนสาวให้กับแฟนๆของเค้ารู้บนแฟนคาเฟ่หลังจากที่เดบิวต์ได้เพียงไม่นาน

และไอดอลหนุ่มคนนี้ก็คือ ยูควอน สมาชิกวง Block B ที่มาแบ่งปันเรื่องราวชีวิตของเค้าในรายการ Tipsy Talk ร่วมกับ P.O เพื่อนร่วมวงในสัปดาห์นี้

เมื่อ Running Man เอาแบรนด์หรูมาเป็นรางวัลความฮาจึงเกิด! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

U-Kwon Tipsy Talk

คิมฮีชอล สมาชิกของรายการ Tipsy Talk ได้เริ่มต้นประเด็นนี้ว่า

“หลายๆคนคงรู้เกี่ยวกับประเด็นเรื่องความสัมพันธ์กันดีนะครับ ด้วยความที่เป็นไอดอลผมเองก็ระวังเรื่องนี้มากเช่นกัน แต่ ยูควอน เค้ากลับเปิดตัวว่าเค้ามีแฟนแล้วตั้งแต่ช่วงแรกๆของการทำกิจกรรมเลย

จริงๆแล้วมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะครับ ที่จะมาเปิดตัวว่ามีแฟนแล้ว โดยเฉพาะการเป็นไอดอลแบบนี้

อะไรทำให้คุณตัดสินใจเปิดเผยเรื่องนี้ครับ”

U-Kwon Tipsy Talk

ยูควอน ได้เล่าถึงเรื่องนี้ว่า

“ตอนนั้นก็ 8 ปีแล้วครับ สมัยนั้นจะมีกลุ่มที่เรียกว่า ‘ซาแซง’ พวกเธอจะคอยแอบดูเราอยู่เสมอ ซึ่งบางคนก็รู้แล้วว่าผมมีแฟน แต่พวกเธอก็แกล้งทำเป็นไม่รู้กันต่อไป

ซึ่งจริงๆแล้วผมไม่ชอบที่มันเป็นแบบนี้ครับ ในค่ายเองก็ชอบพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์กับผมอยู่บ่อยๆ ห้ามผมไม่ให้คบกับเธอ หรือไม่ก็อย่าให้โดนจับได้เรื่องนี้ เราก็เลยต้องคบกันแบบหลบๆมาตลอดครับ

แล้วพอดีว่าตอนนั้นรุ่นพี่ ซอนเย (Wonder Girls) ประกาศเรื่องแต่งงานออกมา ผมเลยคิดว่ามันเป็นโอกาสของผมแล้วที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ ผมก็เลยโพสต์รูปที่ถ่ายกับแฟนลงบนแฟนคาเฟ่ แล้วก็เขียนว่า ‘ผมไม่อยากปิดบังเรื่องนี้ต่อไป จริงๆผมมีแฟนแล้ว หวังว่าทุกคนจะยินดีกับผมนะครับ’ ผมเขียนไปแบบนั้นครับ”

U-Kwon Tipsy Talk

U-Kwon Tipsy Talk

คลิกเพื่อชม: รายการ Tipsy Talk พร้อมซับไทย

เมื่อถูกถามถึงเรื่องอีเวนท์ที่ทำให้กับแฟนว่ามีอะไรที่พิเศษบ้าง ยูควอน ก็ได้เล่าถึงตอนที่ฉลองครบรอบ 100 วันกับแฟนว่า

“ตอนนั้นเราครบรอบ 100 วันครับ เธอบอกว่าอยากได้ดอกกุหลาบสีแดงจากผม แล้วก็แต่งตัวด้วยสูทสีแดง รองเท้าสีแดงมาหา ซึ่งเธอก็พูดขำๆครับ แต่ผมกลับจริงจังในเรื่องนี้

ตอนนั้นรายได้ก็ยังไม่มีครับ แล้วก็สูทสีแดงไม่ได้หามาง่ายๆ แต่พอดีชุดที่เราใส่ขึ้นเวทีมีสูทสีแดงพอดีครับ ผมก็เลยไปขอยืมจากสไตลิสต์ แล้วบอกว่าพรุ่งนี้จะเอามาคืนให้ครับ

ผมยืมชุดนั้นมาใส่กับรองเท้าผ้าใบสีแดงที่มีอยู่แล้ว ไปซื้อดอกกุหลาบสีแดงมา แล้วไปยืนกดกริ่งหน้าประตูบ้านของเธอ หลังจากนั้นไม่นานผมก็ได้ยินเสียงหัวเราะของเธอจากในบ้านครับ

แล้วพอออกมาเธอก็บอกว่า ‘ฉันแค่พูดเล่นๆนะ ทำอะไรของเธอเนี้ย’

ตอนนั้นผมอายุ 20 เองมั้งครับ”

U-Kwon Tipsy Talk

ยูควอน ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ของเค้ากับนางแบบสาว จอนซอนฮเย เมื่อปี 2012 เพียงหนึ่งปีหลังจากเดบิวต์ ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้รับความสนใจจากแฟนๆ และชื่นชม ยูควอน ที่ตัดสินใจเปิดเผยความสัมพันธ์ออกมา

U-Kwon and Girlfriend

ติดตามชมเรื่องราวของเหล่าคนดังในวงการบันเทิงเกาหลี กับการพูดคุยในสไตล์ของ Tipsy Talk กันได้ทุกสัปดาห์ และรับชมพร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

ฮอตซีรีส์
อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button