Hallyu K PICKS!NEWS

PRODUCE X 101: เมื่อครูแพยุนจอง ถูกแฟนๆขอให้เอ็นดูเด็กฝึกหัดในรายการแบบเจาะจง

เป็นหนึ่งในสีสันของการแข่งขันในรายการ PRODUCE กับการตอบโต้ของเทรนเนอร์ในรายการกับเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติที่เข้ามาคอมเมนต์ใน sns ส่วนตัว ซึ่งหนึ่งในเทรนเนอร์ที่แฟนๆชื่นชอบเป็นพิเศษคือ แพยุนจอง แดนซ์เทรนเนอร์คนดังที่ร่วมทำหน้าที่ในรายการ PRODUCE มาแบบต่อเนื่อง

หลังจากที่รายการ PRODUCE X 101 ได้เริ่มออกอากาศบน sns ส่วนตัวของครูแพยุนจอง ก็เต็มไปด้วยคอมเมนต์ของเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติที่ฝากให้ครูช่วยดูแลเด็กฝึกหัดที่ตัวเองเลือก และให้ช่วยเอ็นดูเด็กๆแต่ละคน เพราะเด็กฝึกหัดที่ถูกเทรนเนอร์พูดถึงในคลาสมักจะได้แอร์ไทม์ในการออกอากาศอยู่บ่อยๆ ซึ่งเธอได้โพสต์ลงทวิตเตอร์ส่วนตัวเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมาถึงเรื่องนี้ว่า (9 พฤษภาคม)

“คุณๆทั้งหลายที่คอยบอกให้ฉันเอ็นดู หรือดูแลเด็กฝึกหัดที่พวกคุณเลือกนะคะ ถ้ายังมาคอยบอกฉันแบบนี้ ฉันจะเริ่มรู้สึกเอ็นดูหรือสนใจเค้าน้อยลงแล้วนะคะ โอเค๊?”


advertisementนอกจากนี้ครูแพยุนจอง ยังได้ตอบคอมเมนต์อื่นๆที่เรียกรอยยิ้มให้กับเหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติได้อย่างเช่น


A: ฝากเอ็นดู PD อันจุนยอง ด้วยนะคะ

ครูแพยุนจอง: เป็นคนตลกนะคะ

A: ฮิฮิ


advertisementB: ฝากดูแลคุณตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ อีดงอุค ด้วยนะคะ

ครูแพยุนจอง: โอเค


ในรายการ PRODUCE หลายซีซันที่ผ่านมา ครูแพยุนจอง มักมีคาแรคเตอร์ภายนอกที่ดูจริงจังและดูเป็นคนที่น่ากลัวเวลาอยู่ในคลาสแดนซ์ของรายการ แต่ก็มีหลายครั้งที่ครูมีอารมณ์อ่อนไหวหลังจากได้เห็นความพยายามของเด็กฝึกหัด โดยเฉพาะเด็กในคลาสล่างๆอย่างคลาส F ที่มีพัฒนาการแบบชัดเจน จนทำให้เธอร้องไห้ระหว่างการถ่ายทำมาแล้ว

Image result for bae yoon jung produce 48 site:twitter.com

และหนึ่งในประโยคที่หลายๆคนยังจำกันได้ดีคือประโยคจากซีซันที่ 1 ที่ครูพูดว่า “โซฮเยเธออยากเป็นนักร้องไหม”

คลิกเพื่ออ่าน: ครูแพยุนจอง เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังประโยคฮิต Produce 101 ‘โซฮเย เธออยากเป็นนักร้องไหม?’

ใน PRODUCE X 101 ครูแพยุนจองจะต้องมาเป็นครูสอนให้กับเด็กฝึกหัดชายในรายการ PRODUCE คอยติดตามชมกันได้ว่าในซีซันนี้จะมีโมเมนต์ใดที่ทำให้ครูแพยุนจองร้องไห้ออกมาได้

รับชมรายการ PRODUCE X 101 พร้อมซับไทยตอนใหม่ได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button