NEWSTREND

‘โอกาสรวมตัวของ T-ara’ ในมุมมองของ จียอน

ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จียอน ได้จัดเซสชันพิเศษเพื่อให้สัมภาษณ์กับสื่อในเกาหลีถึงการทำกิจกรรมของเธอในช่วงที่ผ่านมา และแพลนกิจกรรมในอนาคต

จียอน ได้กลับมามีผลงานในวงการบันเทิงเกาหลีให้แฟนๆได้ติดตามกันเมื่อช่วงที่ผ่านมากับผลงานการแสดงในเรื่อง I Wanna Hear Your Voice ซึ่งเป็นกิจกรรมอย่างเป็นทางการแรกของเธอในรอบ 2 ปี หลังจากที่การทำกิจกรรมของวง T-ara ได้ยุติลง

ซึ่งแพลนกิจกรรมของเธอต่อจาอนี้คือการคัมแบคในบทบาทของนักร้องอย่างที่แฟนๆของเธอรอคอยกันมานาน


advertisement“ฉันรู้ค่ะว่าแฟนๆอดทน รอคอย และคาดหวังการคัมแบคในบทบาทนักร้องของฉันมากๆ ฉันเองก็หวังว่าจะเตรียมตัวเพื่อมอบอะไรบางอย่างให้กับแฟนๆเพื่อเป็นการตอบแทนการสนับสนุนของทุกคน

ตอนนี้ฉันมีเพลงที่เตรียมไว้แล้วและกำลังอยู่ระหว่างการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ฉันหวังว่าจะได้ปล่อยมันออกมาก่อนสิ้นปีนี้ค่ะ”

และหนึ่งในคำถามที่หลายๆคนให้ความสนใจคือประเด็นในเรื่องของการกลับมารวมตัวกันของสมาชิกวง T-ara ซึ่งก่อนหน้านี้สมาชิกได้มีการนัดรวมตัวกันเผื่อฉลองครบรอบ 10 ปีด้วยการไลฟ์ร่วมกัน

จียอน ได้เปิดใจถึงโอกาสที่สมาชิกของ T-ara จะกลับมาทำกิจกรรมร่วมกันอีกครั้งว่า

“ตอนนี้พวกเราแต่ละคนก็มีกิจกรรมเดี่ยวที่ทำกันอยู่ มันจึงค่อนข้างเป็นเรื่องยากที่พวกเราจะได้ใช้เวลาร่วมกันเหมือนก่อนค่ะ ฉันเองก็รู้สึกเข้าใจถึงสถานการณ์ของศิลปินรุ่นพี่ที่เคยเล่ากันว่าพวกเค้าไม่สามารถกลับมารวมตัวกันได้ด้วยปัญหาแบบเดียวกันกับที่เรากำลังพบอยู่


advertisement


จริงๆแล้วพวกเรามีความคิดที่เหมือนกันนะคะ พวกเรายังคงหวังว่าสักวันหนึ่งเราจะได้กลับมาโปรโมตคัมแบคด้วยกัน และพวกเราจะพยายามกันอย่างเต็มที่เพื่อให้มันเกิดขึ้นได้จริงค่ะ”

คลิกเพื่ออ่าน: สมาชิก T-ara รวมตัวฉลองเดบิวต์ครบรอบ 10 ปี 

เมื่อถามถึงช่วงเวลาที่เธอคิดถึงในระยะเวลา 10 ปีของ T-ara จียอน ได้เลือกช่วงเวลาที่พวกเธอโปรโมตเพลง Roly Poly ซึ่งเมื่อเธอมองย้อนกลับไปแล้วก็รู้สึกประหลาดใจว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ผ่านมานานแล้ว แต่สำหรับเธอภาพต่างๆยังคงชัดเจนอยู่ในใจของเธอเสมอ

จียอน ได้ทิ้งท้ายถึงการสนับสนุนของแฟนๆที่ยังคงมอบให้กับเธออยู่เสมอ และช่วยให้เธอก้าวผ่านช่วงยากลำบากต่างๆมาได้

“ฉันแค่หวังว่าทุกอย่างระหว่างพวกเราจะยังคงเหมือนเดิมค่ะ และคงจะไม่ขออะไรมากไปกว่านี้ ฉันอยากที่จะขอบคุณแฟนๆที่คอยสนับสนุนฉันมาตลอดเวลา 10 ปี และอยากให้พวกเค้ารู้ไว้ว่า ฉันเป็น จียอน ได้อย่างทุกวันนี้เพราะการสนับสนุนของทุกคนค่ะ”

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button