สมาชิก X1 กับโอกาสการร่วมตัวทำกิจกรรมอีกครั้งในแบบยูนิต

หลังการประกาศยุติกิจกรรมของ X1 ทำให้อุสสาหกรรมเพลงในเกาหลีและแฟนๆของวงจับตามองความเคลื่อนไหวของสมาชิกวงว่ากิจกรรมต่อจากนี้ของพวกเค้าจะถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบใด
ล่าสุด Newsen สื่อในเกาหลีได้รายงานว่าต้นสังกัดและสมาชิกส่วนหนึ่งของ X1 กำลังอยู่ระหว่างการปรึกษาถึงความเป็นไปได้ในการทำกิจกรรมร่วมกัน หลังจากที่มีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆที่ยังคงอยากเห็นสมาชิกของ X1 ได้ทำกิจกรรมร่วมกันต่อไป ซึ่งข้อเรียกร้องหนึ่งจากแฟนๆคือการรวมตัวกันในแบบยูนิตพิเศษ ซึ่งพวกเค้าพร้อมที่จะให้การสนับสนุนการทำกิจกรรมที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของสมาชิก X1
GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษในรายงานยังได้อ้างอิงข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ในค่ายหนึ่งที่ระบุว่า ต้นสังกัดสมาชิกของ X1 ที่ต้องการให้วงทำกิจกรรมต่อได้มีมุมมองทางบวกในการรวมทีมเป็นยูนิตชั่วคราวเพื่อให้สมาชิกได้ทำกิจกรรมร่วมกันลักษณะคล้ายๆกับการรวมตัวของวง JBJ ที่มาจากผู้เข้าแข่งขันรายการ PRODUCE 101 ซีซัน 2
หนึ่งในทีมงานของค่ายได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า
“แฟนๆรู้สึกเสียใจและเสียดายที่มีการตัดสินใจยุติกิจกรรมของวงลง ทำให้ในขณะนี้ต้นสังกัดและสมาชิกส่วนหนึ่งที่มีมุมมองในทางเดียวกันกำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการทำกิจกรรมด้วยกัน”
หลังจากการทำกิจกรรมของ X1 ได้เริ่มขึ้นช่วงปลายเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา กระแสความนิยมของวงก็ได้แพร่กระจายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วพร้อมกับยอดขายในอัลบัมเดบิวต์ที่มากกว่า 5 แสนชุด แต่ด้วยช่วงเวลาในการทำกิจกรรมเพียงไม่กี่เดือนก่อนยุติกิจกรรมลง ทำให้มีแฟนๆอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่มีโอกาสได้เห็นพวกเค้าขึ้นโชว์บนเวทีด้วยตาของตัวเอง และด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้แฟนๆจำนวนมากได้เรียกร้องให้สมาชิกเกิดการรวมตัวอีกครั้ง
คอยติดตามอัพเดตความเคลื่อนไหวกันต่อไปว่าสมาชิกของ X1 จะสามารถกลับมารวมตัวและทำกิจกรรมร่วมกันอีกครั้งได้ในรูปแบบใด
Source 1