fbpx
News

มินกยอง PRISTIN → HINAPIA กับความรู้สึกลึกๆต่อการเปลี่ยนแปลง

มินกยอง HINAPIA เปิดใจทั้งน้ำตา ถึงช่วงเวลาที่ยากลำบากภายหลังจากการประกาศยุติกิจกรรมของ PRISTIN

ในรายการ Video Star ตอนล่าสุดที่ผ่านมา มินกยอง HINAPIA หนึ่งในแขกรับเชิญของรายการ เปิดใจเล่าเรื่องราวหลังจากต้นสังกัดเดิม Pledis Entertainment ประกาศยุติกิจกรรมของ PRISTIN ภายหลังจากเปิดตัวเพียง 2 ปี

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

มินกยอง ‘HINAPIA’ หรือที่แฟนๆรู้จักในชื่อ โรอา จากการเดบิวต์กับวง PRISTIN ในปี 2016 หนึ่งในวงเกิร์ลกรุ้ปที่ถูกจับตามองจากแฟนๆ K-Pop ตั้งแต่ก่อนเดบิวต์ แต่แล้ววงกลับต้องยุติการทำกิจกรรมลงเมื่อปี 2019 ทำให้สมาชิกของวงต้องแยกย้ายกันไป ก่อนที่ มินกยอง และสมาชิกบางส่วนของวงจะกลับมารวมตัวและเดบิวต์ร่วมกันอีกครั้งในวง HINAPIA

Image result for hinapia site:twitter.com"

มินกยองเล่าว่า หลังจากการยุติกิจกรรม ก็ยังมีสมาชิกอีกหลายคนที่ยังมีความหวังเดียวกันและอยากจะลองทำมันดูอีกซักครั้ง ซึ่งเธอเปิดเผยเรื่องราวทั้งน้ำตา

“หลังจากการเดบิวต์ครั้งแรก ฉันคิดว่าพวกเราน่าจะประสบความสำเร็จต่อไปเรื่อยๆ เพราะว่าพวกเราก็ได้รับหลายรางวัลตอนเดบิวต์

พอมาถึงวันที่ทีมของเราไม่มีอยู่แล้ว .. แต่ละคนก็มีสิ่งที่มีค่าแตกต่างกันไปนะคะ แต่กับฉันมันรู้สึกเหมือนว่าฉันได้สูญเสียทุกอย่างไป”

มินกยองยังได้อธิบายความรู้สึกของเธอหลังจากการยุติการทำกิจกรรมของวงที่ทำให้เธอรู้สึกเหมือนไม่ยากตื่นขึ้นมาและอยากที่จะหลับตาเพื่อหนีจากสิ่งต่างๆ  แต่แล้วเธอก็คิดได้ว่าถ้าเธอยังทำแบบนี้ต่อไป ก็คงจะไม่มีอะไรดีขึ้นแน่

มินกยอง เปิดเผยถึงความรู้สึกลึกๆในใจ กับการก้าวเดินบนเส้นทางนี้

“มันก็มีจุดหนึ่ง ที่ฉันรู้สึกถึงช่องว่างตรงกลางระหว่างสิ่งที่ฉันเป็น กับสิ่งที่ฉันควรเป็นเพื่อแสดงตัวตนออกมา

ถึงแม้ในรายการฉันจะสามารถเต็นอะไรเพี้ยนๆออกมาได้ แต่พอฉันกลับบ้านไปฉันก็จะจมอยู่กับความคิดอะไรมากมาย อาจจะเป็นเพราะตั้งแต่เด็กที่ฉันถูกสอนมาให้ซ่อนตัวตนของฉัน และพยายามทำตัวให้คนอื่นชอบฉันให้ได้”

หลังจากได้ยินเรื่องราวของ มินกยอง พิธีกรของรายการก็พูดให้กำลังใจกับเธอและบอกกับเธอว่าในอนาคตเธอจะเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จแน่นอน

วง HINAPIA เดบิวต์ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2019 ที่ผ่านมา ในเพลง “DRIP” โดยมีสมาชิกเดิมจาก PRISTIN คือ มินกยอง คยองวอน อึนอู เยบิน และสมาชิกใหม่ บาดา ภายใต้ต้นสังกัด OSR Entertainment ซึ่งขณะนี้พวกเธอกำลังอยู่ระหว่างการเตรียมตัวคัมแบคเพื่อโปรโมตผลงานเพลงใหม่ที่จะปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันในช่วงเดือน มีนาคม รอติดตามกันได้

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button