TAEYEON ส่งความสุขในทีเซอร์ MV ดิจิตัลซิงเกิลใหม่ ‘Happy’

แทยอน Girls’ Generation เดินหน้าเตรียมปล่อยผลงานโซโล่ของเธอในเดือนนี้ กับซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Happy’
โดย แทยอน จะปล่อยดิจิตัลซิงเกิลใหม่ ‘Happy’ ออกมาในวันที่ 9 มีนาคมเวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี และมิวสิควีดีโอจะปล่อยในช่องทางออฟฟิศเชียลยูทูปของแทยอน, NaverTV และช่องออฟฟิศเชียลของ SMTOWN
ดิจิตัลซิงเกิลใหม่ ‘Happy’ เป็นเพลงสไตล์ R&B ที่ตีความซาวนด์สมัยใหม่กับแนวเพลง Old school Doo-wop ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับความรู้สึกที่มีความสุขและตื่นเต้นที่ได้ใช้เวลาร่วมไปกับคนรัก และก่อนที่จะได้ชมได้ฟังผลงานใหม่นี้แบบเต็มๆ เธอได้เริ่มปล่อยทีเซอร์ต่างๆ มาให้ชมกันแล้ว
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ: อัพเดต 07/03/2020
เวลาเที่ยงคืนของเกาหลี แทยอน ปล่อยคลิปทีเซอร์มิวสิควีดีโอดิจิตัลซิงเกิลใหม่ ‘Happy’
https://www.youtube.com/watch?v=wEcLM1d6yJU
: อัพเดต 06/03/2020
เวลาเที่ยงคืนของเกาหลี แทยอน ปล่อยรูปทีเซอร์เซตที่ 3 ของดิจิตัลซิงเกิลใหม่ ‘Happy’
: อัพเดต 05/03/2020
เวลาเที่ยงคืนของเกาหลี แทยอน ปล่อยรูปทีเซอร์เซตที่ 2 ของดิจิตัลซิงเกิลใหม่ ‘Happy’
: อัพเดต 04/03/2020
เวลาเที่ยงคืนของเกาหลี แทยอน ปล่อยรูปทีเซอร์เซตแรกของดิจิตัลซิงเกิลใหม่ ‘Happy’
: ก่อนหน้านี้
แทยอน Girls’ Generation ส่งสัญญาณเดินหน้าเตรียมปล่อยผลงานโซโล่ชิ้นใหม่ ด้วยทีเซอร์ปริศนา
ในวันที่ 3 มีนาคมเวลาเที่ยงคืนของเกาหลี หน้าเว็บไซต์หลักโซโล่ของ แทยอน ได้เปลี่ยนภาพพื้นหลังใหม่ ซึ่งเป็นภาพที่เธออยู่ในบรรยากาศหวานๆ ท่ามกลางดอกไม้มากมาย พร้อมกับคีย์เวิร์ดว่า ‘Happy’
แทยอน ปล่อยโซโล่อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Purpose’ พร้อมเพลงโปรโมต ‘Spark’ ออกมาเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ก่อนที่จะปล่อยรีแพคเกจของอัลบั้มเต็มนี้พร้อมโปรโมตด้วยเพลง ‘Dear Me’ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และ เธอได้รับรางวัลแดซังแรกของการเป็นศิลปินเดี่ยวจากงาน Seoul Music Awards ครั้งที่ 29 ในเดือนเดียวกันนี้ด้วย