fbpx
HALLYU K PICKS!News

3 สาวที่สร้างเซอร์ไพรส์ใน I Can See Your Voice 7 ด้วยโชว์ที่ทำเอากรรมการต้องตื้นตัน

ในรายการ I Can See Your Voice ตอนที่ 6 ของซีซันนี้ได้ 3 นักร้องคุณภาพที่เป็นตำนานจากยุค 90 อย่าง โซชานฮวี ฮวังโบ และ คิมฮยอนจอง มาร่วมค้นหานักร้องเสียงดี และเอาตัวรอดจากเหล่านักร้องเสียงเพี้ยน

โดยโมเมนต์ประทับใจก็เกิดขึ้นจาการปรากฎตัวของทีม 3 สาวที่บอกว่าพวกเธอคือนักร้องเพสียงดีที่มารวมตัวกันในรายการนี้เพื่อโชว์เพลงของวง Chakra ที่เป็นวงในอดีตของ ฮวังโบ และพวกเธอก็ได้โชว์ลิปซิงค์ในเพลง ‘HAN’ เพลงเดบิวต์ของวง Chakra ได้ออกมายอดเยี่ยม

แต่ถึงแม้พวกเธอจะเต้นและลิปซิงค์ได้อย่างสมบูรณ์แบบแต่ศิลปินของเรากลับคิดว่าจะต้องมี 1 คนในทีมเป็นนักร้องเสียงเพี้ยน และถูกเลือกออกในรอบนี้ ซึ่งพวกเธอเลือกเพลง To You ของ Chakra เป็นเพลงเฉลย

… และผลปรากฎว่า พวกเธอคือนักร้องเสียงดี ที่ทำโชว์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้ อีซังมิน ที่เคยแรปเปิดตัวให้กับวงในอดีตถึงกับออกอาการตื้นตันออกมา หลังจากสัมผัสได้ถึงความทุ่มเทและพยายามของทั้ง 3 คนที่ทำให้เค้านึกถึงสมาชิกของวงในอดีตสมัยเดบิวต์

คลิกเพื่อชม: รายการ I Can See Your Voice ซีซัน 7 พร้อมซับไทย

หลังจบโชว์ลงทั้ง 3 คนได้พูดถึงความฝันของแต่ละคนในด้านการร้องเพลง ที่ผ่านความทุ่มเทและพยายามมาแตกต่างกันไป

พัคแฮริน ที่เคยเป็นอดีตเด็กฝึกหัดของ JYP, Fave Entertainment และเข้าแข่งขันในรายการ MIXNINE มาแล้ว ได้พูดถึงเรื่องราวของเธอว่า

“การแสดงนี้มันพิเศษมากๆสำหรับพวกเราค่ะ ฉันเองก็เพิ่งยอมแพ้ให้กับความฝันของฉันในการเป็นนักร้อง หลังจากการเดบิวต์ในวงเกิร์ลกรุปของฉันถูกยกเลิก มันเป็นความฝันอันยาวนานของฉันค่ะ แต่ฉันก็ต้องยอมปล่อยความฝันนี้ไป แต่ฉันยังคงอยากที่จะได้ขึ้นแสดงอีกครั้ง โอกาสจากรายการนี้จึงทำให้ฉันรู้สึกดีมากๆค่ะ ฉันสนุกมากๆค่ะ”


advertisement


ฮวังจีซู เทรนเนอร์สอนร้องเพลงมิวสิคัล ที่มีความฝันอยากเป็นนักแสดงละครเวที ได้เล่าเรื่องราวของเธอว่า

“ฉันมาร่วมรายการนี้ด้วยความสิ้นหวัง ฉันจึงรู้สึกขอบคุณ และมีความสุขมากๆในโอกาสที่ได้รับนี้ค่ะ”

จินฮยอนบิน นักเรียนจากโรงเรียนฮันลิมที่ยังคงเป็นเด็กฝึกหัดไอดอลอยู่ในขณะนี้ได้เล่าเรื่องราวของเธอว่า

“คุณพ่อคุณแม่ของฉันดูแลฉันมานานค่ะ และเหนื่อยกันมากๆ ฉันก็หวังว่าจะได้บอกข่าวดีกับพวกท่านถึงการเดบิวต์ของฉันในเร็วๆนี้ค่ะ”

สำหรับ จินฮยอนบิน แล้วเธอเป็นเด็กฝึกหัดในสังกัดของ A TEAM Entertainment ที่กำลังเตรียมเดบิวต์เกิร์ลกรุปวงใหม่ในขณะนี้ซึ่งหนึ่งในสมาชิกของทีมเตรียมเดบิวต์คือ คิมโชยอน ผู้เข้าแข่งขันในรายการ PRODUCE48

ติดตามชมรายการ I Can See Your Voice ซีซัน 7 กับการค้นหานักร้องเสียงดีพร้อมซับไทยกันได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button