fbpx
News

‘โซลาร์ MAMAMOO’ กับคอนเซป ‘โกนผม’ และตัวตนในโซโล่อัลบั้มแรก

โซลาร์ MAMAMOO ที่กำลังเตรียมปล่อยผลงานโซโล่อัลบั้มแรกของเธอ หลังจากเดบิวต์เป็นระยะเวลา 6 ปีในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ็ป และเธอได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ อีกครั้งด้วยลุคที่ปรากฎในทีเซอร์คอนเซปอัลบั้มนี้

โซโล่อัลบั้มแรกของ โซลาร์ ที่มีชื่อว่า ‘SPIT IT OUT’ จะปล่อยออกมาในวันที่ 23 เมษายนนี้เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี ซึ่งขณะนี้เธอกำลังส่งทีเซอร์ต่างๆ ออกมาให้ได้ชมกัน และทีเซอร์ที่ได้รับความสนใจอยู่ในตอนนี้ก็คือรูปและคลิปที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 16 และ 17 เมษายน

LE SSERAFIM ความสวย X5 ที่มาพร้อมความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

เธอมาในบรรยากาศลึกลับน่าหลงใหลโดยมีเวลเจ้าสาวคลุมปกปิดใบหน้าอยู่ กับเมคอัพลุคพร้อมทรงผมที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนคือ ‘การโกนผม’ นั่นเอง

Image

เป็นการท้าทายตัวเองของ โซลาร์ ที่ใช้คอนเซปโกนผมซึ่งไม่เคยมีศิลปินโซโล่หญิงในวงการเกาหลีทำมาก่อน และเป็นการพิสูจน์ว่าเธอสามารถนำเสนอความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในลุคที่แข็งแรงดุดันและห้าวหาญมั่นใจกว่าเคยได้เป็นอย่างดี

หลังจากมีกระแสพูดถึงคอนเซปโกนผมของ โซลาร์ เธอได้เปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับอัลบั้มนี้ว่า “โซโล่อัลบั้มแรก ‘SPIT IT OUT’ จะเป็นการแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงตัวตนของฉันค่ะ ฉันเตรียมหลายๆ อย่างไปทีละสิ่งๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะคอนเซปโกนผมนี้ที่ได้รับความสนใจจากทุกคน ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ”

“ฉันอยากถ่ายทอดความเป็นตัวเองลงในอัลบั้มนี้ผ่านเพลงที่ทุกคนจะพูดถึงฉันในแบบที่ได้เห็นกันค่ะ ฉันว่าฉันพยายามถ่ายทอดออกมาในทางที่เป็นตัวฉันเองที่สุดเลยค่ะ”

“ฉันชอบความท้าทายที่จะได้ทดลองทำสิ่งใหม่ๆ ก็อาจจะมีทั้งบางคนที่บอกว่าชอบและบางคนก็อาจจะบอกว่าแปลกๆ แต่ทั้งหมดนั้นก็คือตัวฉันค่ะ ฉันคิดว่านี่เป็นวิธีถ่ายทอดตัวตนของฉันเอง แล้วครั้งนี้หลายๆ คนก็บอกว่าชอบ ต้องขอขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ”

นอกจากนั้นแล้ว โซลาร์ ยังได้ส่งคลิปทีเซอร์พิเศษที่เปิดเผยเบื้องหลังของการทำผมในทรงที่โกนผมออกไปทั้งหมดนี้ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าจริงๆ แล้วเป็นเพียงเทคนิคของช่างทำผมเท่านั้น เธอไม่ได้โกนผมจริงๆ

​ในคลิปนี้ โซลาร์ ได้พูดคุยกับช่างแต่งหน้าทำผมที่มาแปลงโฉมให้เธอเป็นคอนเซปโกนผมอย่างสงสัยและมีอารมณ์ขันว่า

“ปกติเวลาเมคอัพจะแต่งสีคิ้วให้เข้ากับสีผมนะคะ
แต่ตอนนี้คือสับสนเลยค่ะ ว่าสีไหนจะโอเคกันนะ..”

source 1 2 3

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button