fbpx
NewsTREND

คิมดงฮี ย้อนมอง SKY Castle ก้าวสำคัญบนเส้นทางนักแสดง

คิมดงฮี กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในผลงานล่าสุดของเค้าที่รับบทนำในซีรีส์เรื่อง Extracurricular จนทำให้เค้าได้รับคำชมในเรื่องของความสามารถทางด้านการแสดงที่โดดเด่นในเรื่องนี้

ระหว่างการให้สัมภาษณ์ คิมดงฮี ได้เปิดเผยว่าจริงๆแล้วการเป็นนักแสดงไม่ใช่ความฝันที่เค้าตั้งเป้าหมายเอาไว้ เพราะจริงๆแล้วเค้ารักในการร้องเพลงและเข้าเรียนในโรงเรียนศิลปะการแสดงเพราะอยากเรียนรู้ในการร้องเพลงให้มากยิ่งขึ้น แต่โชคชะตาก็ได้พาโอกาสด้านการแสดงมาให้กับเค้าจากการออดิชันเพื่อแสดงละครเวที และทำให้เข้าได้รับบทในเรื่องต่างๆตั้งแต่ A-TEEN มาจนถึงผลงานล่าสุด Extracurricular ที่เค้าเองรู้สึกกังวลในการถ่ายทอดอารมณ์ที่ตึงเครียดในบทออกมา

แต่ในเรื่องนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ คิมดงฮี ได้แสดงในบทบาทที่ต้องเผชิญกับความตึงเครียด เพราะก่อนหน้านี้เค้าเคยรับบทในเรื่อง SKY Castle ที่มีความหนักในเรื่องของบทและอารมณ์มาแล้ว ซึ่งเค้าได้มองย้อนกลับไปถึงการรับในเรื่องนั้นที่กลายเป็นก้าวสำคัญของเค้าบนเส้นทางของการเป็นนักแสดง

“ผมคิดว่าบทของเรื่อง SKY Castle ทำให้ผมรู้สึกอินมากๆครับ จนผมคิดว่าตัวเองไม่ควรจะปล่อยให้บทนี้มันหลุดมือไปเพราะผมเองอยากที่จะแสดงมากๆ ผมไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะสัญชาตญาณไหมนะครับ แต่ผมบอกกับตัวเองว่าจะต้องแสดงเรื่องนี้ให้ได้ไม่ว่าจะเป็นยังไงก็ตาม

มันเป็นโปรเจคต์ที่ทำให้ผมรู้สึกว่าอยากที่จะลองท้าทายดูครับถึงแม้ว่าผมอาจจะทำมันได้ไม่ดีก็ตาม”

เมื่อถามถึงความสนิทสนมกับทีมนักแสดงวัยรุ่นในเรื่อง ฆษํ ฉฟหะสำ ที่ได้ร่วมงานกัน เค้าก็ได้เล่าว่า

“ผมยังเจอกับพี่โจบยองกยูอยู่บ่อยๆครับ เค้าเป็นคนที่ผมพึ่งพาเยอะมากๆ พี่เค้าก็ยังให้คำแนะนำแบบตรงไปตรงมากับผม เป็นคนที่มองผมออกแบบชัดเจนครับว่าผมทำอะไรยังไง ในตอนนี้พวกเราทุกคนยังคงติดต่อกันอยู่ครับ

แล้วก็ล่าสุดผมปลื้มมากๆต้องที่พี่ พัคยูนา บอกว่าเธอสนุกมากๆกับซีรีส์เรื่องล่าสุดที่ผมแสดง”

ในตอนนี้ คิมดงฮี กลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งของวงการบันเทิงเกาหลีที่ถูกจับตามองในผลงานการแสดง และเส้นทางการทำกิจกรรมของเค้าที่มีศักยภาพในการเติบโตสู่การเป็นสตาร์ดังคนต่อไปของวงการ


advertisement


Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน
Back to top button