คังดาเนียล เตรียมอัลบัมชุดใหม่-ร่วมงานแรปเปอร์ชื่อดัง

จากรายงานของสื่อเกาหลี Dong-A ในวันที่ 1 กรกฎาคม ว่า คังดาเนียล กำลังเตรียมปล่อยซิงเกิลพิเศษในวันครบรอบเดบิวต์โซโล่ 1 ปีของเค้าในเดือนนี้ พร้อมข้อมูลว่าผลงานนี้ได้ร่วมงานกับแรปเปอร์ชื่อดังอย่าง Simon D ด้วย
จากนั้นในวันเดียวกัน ทางค่าย KONNECT Entertainment ต้นสังกัดของ คังดาเนียล ได้ออกมาตอบสื่อเกาหลี starnews เกี่ยวกับรายงานนี้แล้วว่า
GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ“เพลงนี้เป็นเพียงเพลงหนึ่งที่จะอยู่ในอัลบัมต่อไป ไม่ใช่เพลงครบรอบเดบิวต์ 1 ปีอย่างที่มีข้อมูลการรายงานออกมา”
โดยตอนนี้ คังดาเนียล กำลังเตรียมตัวสำหรับอัลบัมต่อไปของเค้าอยู่ ส่วนวันเวลาในการปล่อยผลงานใหม่นี้ออกมายังคงไม่มีการตัดสินใจที่แน่นอน แล้วคอยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการต่อจากนี้กัน
คังดาเนียล เดบิวต์โซโล่อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2019 พร้อมปล่อยผลงานอัลบั้มแรกในชื่อ ‘Color on Me’ ที่โปรโมตด้วยเพลง ‘What are you up to’ และเค้าทำการคัมแบคล่าสุดด้วยมินิอัลบั้มแรก ‘CYAN’ พร้อมเพลงโปรโมต ‘2U’ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา
สำหรับการครบรอบเดบิวต์โซโล่ 1 ปีของ คังดาเนียล ในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ เค้าจะจัดงานแฟนมีตติงออนไลน์ในชื่อ ‘DAN1TYST’ ขึ้นในเวลา 3 ทุ่มเกาหลีของวันเดียวกันนั้นด้วย เพื่อฉลองวันครบรอบไปกับแฟนๆ ทั่วโลก
2020 KANG DANIEL 1st ANNIVERSARY
ONTACT FAN MEETING
‘DAN1TYST’