fbpx
HALLYU K PICKS!News

TREND: 7 ซีรีส์เกาหลีใหม่ครบรส! ลงสตรีมใน Viu เดือนนี้

ในเดือนนี้ มีซีรีส์หลายเรื่องรอต่อคิวลงสตรีมมิงบน Viu ให้แฟนๆซีรีส์เกาหลีได้ชมกันอย่างต่อเนื่องแบบครบทุกรสทั้ง โรแมนติก, ตลก, สืบสวน-สอบสวน ไปจนถึงแนวลึกลับที่กำลังได้รับความสนใจมากๆ จะมีเรื่องไหนที่ต้องจับตามองกันบ้าง ตามมาเชคกันได้

Into The Ring (KBS2)

นำแสดงโดย: นานะ พัคซองฮุน อันเนซัง ยูดาอิน ฮันจุนอู
ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี : คลิกเพื่อชมซับไทย

กูเซรา สาววัย 29 ปี ที่ยังไม่มีอาชีพการงานอันมั่นคง เพราะเธอมักใช้เวลาไปกับการร้องเรียนเพื่อความยุติธรรมไม่ว่าจะเป็นเรื่องในที่ทำงาน ไปจนถึงเรื่องปัญหาในชุมชน .. แต่ดูเหมือนว่าอะไรๆที่ไม่เข้าร่องเข้ารอบมันจะมากมายไปหมด .. จนทำให้เธอตัดสินใจที่จะลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาเขต เพื่อปฏิวัติตนเองและเปลี่ยนแปลงให้เขต มาวอน ของเธอเป็นชุมชนที่ดียิ่งขึ้น

The Good Detective (JTBC)

นำแสดงโดย: ซนฮยอนฮู จางซึงโจ อีเอลียา โอจองเซ จีซึงฮยอน
ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร : คลิกเพื่อชมซับไทย

เมื่อตำรวจสายสืบตัวเก๋าต้องมาจับคู่กับตำรวจระดับท็อปคลาสจากโรงเรียนตำรวจ เพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีที่ต่อเนื่องจากคดีฆาตกรรมสุดอื้อฉาวเมื่อ 5 ปีก่อน

To All The Guys Who Love Me (KBS)

นำแสดงโดย: ฮวังจองอึม ยุนฮยอนมิน ซอจีฮุน
ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร : คลิกเพื่อชมซับไทย

ซอฮยอนจู หญิงอกร่งหัวหน้าทีมเว็บตูนผู้ประสบความสำเร็จ และด้วยความทุ่มเทที่มอบให้กับงาน และความผิดหวังจากความสัมพันธ์ในอดีตทำให้เธอตั้งใจจะใช้ชีวิตแบบครองโสด แต่แล้วโชคชะตาก็พาให้ 2 หนุ่มเข้ามาสารภาพรักกับเธอพร้อมๆกัน

dorameira diary | mai on Twitter: "📸| Divulgado os pôsteres ...

Image

She Knows Everything (MBC)

นำแสดงโดย: คังซองยุน โจฮันซอน คิมเยวอน
ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี : คลิกเพื่อชมซับไทย

เมื่อศพของครูโรงเรียนมัธยมปลายถูกพบในสวนหน้าอพาร์ตเมนต์ของ อีกุงบก ผู้ช่ำชองในวงการอสังหาฯ ที่กำลังวางแผนจะก่อสร้างใหม่ และคติของเธอคือ ‘ไม่มีอะไรที่ฉันไม่รู้’ ทำให้เธอพยายามค้นหาความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์นี้เพื่อให้สถานการณ์คลี่คลายด้วยการร่วมมือกับตำรวจสายสืบ ชอลโฮ

Train (OCN)

นำแสดงโดย: ยุนชิยุน คยองซูจิน
ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มวันที่ 11 กรกฎาคม

โดวอน ตำรวจสายสืบชื่อที่มีชื่อเสียงในการจับกุมเหล่าอาชญกร และดูแลความสงบสุขให้กับประชาชน ที่มักจะได้ทำแต่คดีที่ยากและมีความโหดร้าย แต่แล้วผู้หญิงที่เค้ารักก็ต้องตกอยู่ในเหตุการณ์อันตราย เมื่อฆาตกรต่อเนื่องอยากจะทดสอบความเก่งกาจของ โดวอน โดยใช้คนที่เค้ารักเป็นเครื่องมือ

Chip In (MBC)

นำแสดงโดย: คิมฮเยจุน โอนารา ฮันซูฮยอน
ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มวันที่ 15 กรกฎาคม

ซีรีส์แนวลึกลับที่เป็นการต่อสู้กันด้วยสมองเพื่อแย่งชิงสมบัติของศิลปินชื่อดังที่มีมูลค่าหมื่นล้าน จนทำให้ ยุนบิทนา ลูกสาวของศิลปินคนนี้ต้องถูกพาเข้ามาเกี่ยวข้อง และทำให้เธอพยายามค้นหาความจริงเบื้องหลังการแย่งชิงสมบัตินี้

Flower of Evil (tvN)

นำแสดงโดย: อีจุนกิ มุนแชวอน จางฮีจิน ซอฮยอนอู

ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มวันที่ 22 กรกฎาคม

หนึ่งครอบครัวที่มีแต่ความสมบูรณ์แบบและมีทุกอย่างที่ทำให้พวกเค้ามีชีวิตที่ดี แพคฮีซัง ที่ทำงานหนักและคอยจัดสรรเวลาในการเป็นทั้งนักธุรกิจ สามี และคุณพ่อที่น่ารัก เป็นชายในอุดมคติของผู้หญิง แต่โชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อภรรยาของเค้า ชาจีวอน ที่เป็นตำรวจสายสืบได้พบกับเรื่องราวสำคัญที่เชื่อมโยงกับสามีของเธอ และเริ่มทำให้ชีวิตของทั้งคู่ต้องเปลี่ยนแปลง

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button