fbpx
News

ความรู้สึกต่อปี 2020 ของวงรุกกี้ WEi ‘การเริ่มต้น-ประสบการณ์-อนาคต’

WEi เป็นอีกหนึ่งวงไอดอลกรุปน้องใหม่ของวงการ K-POP ที่ได้รับความสนใจมากตั้งแต่ก่อนเดบิวต์อย่างเป็นทางการ ซึ่งสำหรับพวกเขาแล้วเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2020 คือสิ่งที่มีความหมายอย่างมากสำหรับพวกเขา

ระหว่างการร่วมงานกับนิตยสาร Singles เพื่อถ่ายแฟชั่นเซ็ตให้กับฉบับเดือน ธันวาคม 6 หนุ่มสมาชิกของ WEi ก็ได้พูดคุยถึงความรู้สึกและสิ่งที่เกิดขึ้นหลังการเดบิวต์ โดยมุมหนึ่งของสัมภาษณ์ในครั้งนี้ได้ถามถึงปี 2020 ของ WEi และ สมาชิกแต่ละคนว่ารู้สึกอย่างไร และมีเรื่องไหนที่เป็นความทรงจำสำคัญของพวกเขา

Image

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

คิมโยฮัน “หลายๆอย่างเกิดขึ้นในปีนี้ครับ มีทั้งความสนุก ความสุข ความเศร้า และบาดแผล แต่เมื่อมองสิ่งเหล่านี้เป็นประสบการณ์มันก็คือเรื่องพิเศษที่เกิดขึ้นในปีนี้ครับ พอนำถึงเรื่องราวมารวมกันก็ทำให้ผมรู้สึกว่าในอนาคตต่อจากนี้ผมอยากที่จะเดินบาทางของดอกไม้ร่วมไปกับแฟนๆครับ”

คิมจุนซอ “ผมรู้สึกมีความสุขมากครับที่ได้รับความรักจาก RUi แฟนๆของพวกเราที่เหมือนเป็นของขวัญสำคัญของผมในปีนี้ สำหรับผมแล้วปี 2020 คือการเริ่มต้นชีวิตของผมในช่วงอายุ 20 ปีครับ”

คังซอกฮวา “วันที่มีความหมายที่สุดในปี 2020 คือวันที่พวกเราเดบิวต์ครับ จากนี้ผมจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อที่จะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ ครับ”

คิมดงฮัน “เรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นปี 2020 นะครับ แต่ความรู้สึกของผมตอนนี้ทำให้ผมคิดว่าผมโชคดีที่ได้มาเจอกับสมาชิกทุกคน ในปี 2021 ผมตั้งใจที่จะทุ่มเทไปด้วยกันกับทุกคนให้มากยิ่งขึ้นครับ”

ยูยงฮา “สำหรับผมแล้วปี 2020 การที่ WEi ได้เดบิวต์ทำให้ปีนี้เป็นปีที่มีความหมายกับผมมากเหมือนกันครับ”

จางแดฮยอน “สิ่งที่ผมอยากทำในปี 2020 ที่เหลืออยู่นี้คือการทำงานอย่างเต็มที่ที่สุดครับเพื่อให้ WEi เป็นที่รู้จักของทุกคนกันมากยิ่งขึ้น พวกเรามาเต็มที่ไปด้วยกันนะครับ”

Image

ทั้ง 6 หนุ่มยังได้ทิ้งท้ายถึงเป้าหมายที่เป็นความฝันของพวกเขาในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นการได้รับความนับถือและถูกยกให้เป็นศิลปินต้นแบบของรุ่นน้อง การได้อันดับ 1 บนชาร์ต Billboard ไปจนถึงการได้รับความรักและถูกจดจำไปตลอดกาลด้วยสถิติความสำเร็จที่พวกเขาได้ทำขึ้นมา

ติดตามเรื่องราวของ 6 หนุ่ม WEi แบบเต็มๆ กันได้ในนิตยสาร Singles ฉบับเดือน ธันวาคม

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button