fbpx
NewsPlay

GHOST9 กับเสน่ห์สีสันใหม่ ซัมเมอร์สดใสในเรื่่องราว ‘NOW : When we are in Love’

GHOST9 บอยกรุปน้องใหม่จากค่าย Maroo Ent. คัมแบคพร้อมภาพลักษณ์ใหม่! กับเสน่ห์ความสดใสในบรรยากาศซัมเมอร์ด้วยเพลงไตเติ้ลที่มีชื่อว่า ‘Up All Night’

9 หนุ่ม GHOST9 ประกอบไปด้วยสมาชิก ได้แก่ ซนจุนฮยอง, ฮวังดงจุน, ชเวจุนซอง, อีชิน, อีคังซอง, อีอูจิน, อีแทซึง, อีจินอู และ ปริ๊นซ์ หนุ่มไทยหนึ่งเดียวของวง หลังจากการเดบิวต์เมื่อเดือน กันยายน 2020 พร้อมมินิอัลบัมแรก ‘PRE EPISODE 1: DOOR’ พวกเขาก็ได้ปล่อยผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งมินิอัลบัมที่ 2 ‘PRE EPISODE 2: W.ALL’ ตามมาด้วยมินิอัลบั้มที่ 3 ‘NOW : Where we are, here’

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

และล่าสุดในวันที่ 3 มิถุนายน GHOST9 ได้ทำการคัมแบคอีกครั้งในรอบ 3 เดือนพร้อมปล่อยมินิอัลบัมชุดที่ 4 ในชื่อ ‘NOW : When we are in Love’ พร้อมกับ MV เพลงไตเติ้ล ‘Up All Night’

 

หลังจากที่หนุ่มๆ GHOST9 เปิดฉากซีรีส์ NOW ด้วยมินิอัลบั้มที่ 3 ‘NOW : Where we are, here’ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาแล้ว ในอัลบั้มล่าสุดนี้ของพวกเขาคือ ‘NOW: When we are in Love’ ก็เกี่ยวกับการดำเนินเรื่องราวต่อไปด้วย ‘NOW’ และ ‘LOVE’ ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก

‘NOW: When we are in Love’ เป็นอัลบั้มที่สองของซีรีส์ ‘NOW’ กับเรื่องราวของหนุ่มๆ GHOST9 ที่ได้สลัดภาพความดาร์ค เข้มแข็ง และทรงพลัง มาเข้าสู่โหมดของความสดใสชุ่มฉ่ำหัวใจในช่วงเวลาตกหลุมรักและช่วงเวลาแห่งการคลั่งรัก

โดยภาคต่อของซีรีส์ ‘NOW’ นี้ จะถูกนำเสนอด้วยจังหวะดนตรีแบบ 3 มิติ เนื้อร้องและการแสดงที่นุ่มนวล งดงามของ GHOST9 จะเปิดทุกประสาทสัมผัสได้อย่างไม่เคยมีมาก่อน ผ่านการสื่อความหมายของคำว่า ‘เราต่างกัน ในทุกห้วงเวลาแห่งรัก’

Image

สำหรับเพลงไตเติ้ล ‘Up All Night’ เป็นเพลงที่เต็มไปด้วยความสดชื่นและความรู้สึกใจเต้นในช่วงเวลาที่ความรักเริ่มก่อตัวขึ้น พร้อมจังหวะที่สดใสสอดคล้องไปกับเนื้อเพลงแสนเรียบง่าย แต่สามารถกระตุ้นให้รู้สึกถึงความหมายของความรักในแบบฉบับของ GHOST9 ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ GHOST9 ยังส่งความรักที่เรียบเรียงมาในรูปแบบต่างๆ ผ่านเพลงอื่นๆ ในอัลบัม อย่าง ‘ON AND ON’, ‘Double Click’, ‘Trampoline’, ‘Runaway’ และ ‘Antenna’ อีกด้วย เป็นอัลบัมที่บันทึกเรื่องราวและประสบการณ์ใน ‘ห้วงเวลาแห่งรัก’ เอาไว้นั่นเอง

สามารถติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้หนุ่มๆ GHOST9 ได้ที่ช่องทางออฟฟิเชียล Twitter: @ghost9official , Instagram: official.ghost9 และ Youtube: GHOST9 Official

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button