fbpx
News

สมาชิก iKON แชร์มุมมองต่อสิ่งที่เกิดขึ้นหลัง Bobby เปลี่ยนสถานะเป็นคุณพ่อมือใหม่

บทบาทของศิลปิน 'บ๊อบบี้' กับ บทบาทคุณพ่อมือใหม่ 'คิมจีวอน'

วันที่ 3 มิถุนายน บ๊อบบี้, จุนฮเว, ดงฮยอก 3 สมาชิกจากวง iKON ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Oh Eun Young’s Golden Clinic” ซึ่งเป็นรายการที่เล่าคนดังจะมาพูดคุยเพื่อเล่าเรื่องราวของพวกเขาและมุมมองทางความคิดเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ กับจิตแพทย์ โออึนยอง

Image

หนึ่งในเรื่องราวที่พูดคุยกันในรายการ คือเรื่องราวในของ บ๊อบบี้ ที่ในตอนนี้เขาได้เปลี่ยนสถานะเป็นคุณพ่อมือใหม่แบบเต็มตัวหลังจากที่ลูกคนแรกของเขาได้กำเนิดขึ้นมาเมื่อช่วงปลายปี 2021 และสมาชิกวงก็ได้สัมผัสอารมณ์ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงนี้

ดงฮยอก ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมคิดว่าเขาบอกเราเป็นรายคนเลยครับ ตอนนั้นผมแค่กอดเขาอยู่แบบเงียบๆ ไม่ได้พูดอะไร  วันนั้นเขาร้องไห้หนักมากครับ เป็นครั้งแรกเลยที่ผมเห็นเขาร้องไห้หนักขนาดนี้

ตั้งแต่ผมรู้จักกับพี่บ๊อบบี้มา เขาเป็นคนที่ดีมาก เหตุผลที่ผมกอดเขาเพราะว่า ความจริงที่เขาบอกผมนั้นมันหมายความว่าเขากำลังจะมีความรับผิดชอบในอีกชีวิตหนึ่ง ซึ่งผมรู้สึกได้ถึงความรู้สึกกลัวของเขา ผมเลยไม่มีคำไหนที่จะสามารถพูดออกมาได้เลยครับ”

Image

เมื่อถามถึงเรื่องสิ่งที่ บ๊อบบี้ เปลี่ยนไปมากที่สุดในมุมมองของสมาชิกวงคนอื่นๆ จุนฮเว ก็ได้ตอบว่า “มุมมองความคิดของเขาทั้งหมดเปลี่ยนไปครับ สำหรับผมเองสิ่งที่ผมอยากทำที่สุดจะมาเป็นอันดับแรก แต่ผมรู้สึกได้ว่าตอนนี้สิ่งแรกที่พี่บ๊อบบี้ เขาคำนึงถึงมากที่สุดคือครอบครัวมาเป็นอันดับแรกครับ เหนือกว่าความต้องการของตัวเขาเอง”

Image

บ๊อบบี้ ได้พูดถึงความรู้สึกจากการเปลี่ยนแปลงนี้ว่า “ผมรู้สึกขอโทษต่อวง iKON จริงๆ ครับ แม้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจะเป็นพรอันวิเศษสำหรับผม แต่มันก็เป็นสถานการณ์ที่ผมอาจทำให้การทำกิจกรรมของวงต้องสะดุด เพราะว่ายังไงงานของผมก็คือการเป็นศิลปินไอดอล” แม้ว่าเขาจะกังวลใจแต่เขาก็ได้เปิดเผยว่าเขาได้อธิบายและขอโทษสมาชิกแต่ละคน และทุกคนได้อวยพรและแสดงความยินดีกับเขาเป็นการตอบกลับมา

และบ๊อบบี้ได้ถูกถามว่าเขารู้สึกอย่างไรแต่เขาบอกว่า เขาไม่ได้มีเวลาที่จะรู้สึกอะไรเพราะว่ามันมีอะไรให้ทำเยอะรวมถึงการแจ้งข่าวดีให้กับทุกคนเกี่ยวแพลนการแต่งงานในอนาคตของเขา และเขายังบอกอีกว่า “ไอดอลเป็นงานที่เราเป็นต้นแบบให้กับเด็กและวัยรุ่นแต่การท้องก่อนการแต่งงานมันไม่ใช่สิ่งที่คารเป็นแบบอย่างครับ ผมรู้สึกขอโทษที่ไม่สามารถเป็นแบบอย่างที่ทุกคนคาดหวังได้ครับ”

Image

นอกจากนั้นบ๊อบบี้ยังบอกอีกว่าเขาแบ่งหน้าที่ของเขาเป็น 2 แบบ แบบแรกคือการเป็น บ๊อบบี้ ของวง iKON และการเป็น คิมจีวอน ในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง

อาจารย์โออึนยอง ได้แนะนำเขาถึงเรื่องนี้ว่า “ในกรณีนี้มันไม่ใช่เสมอไป ถ้าคุณแยกมันมากเกินไป มันจะกลายเป็นเรื่องยากที่จะรวมมันเข้าด้วยกันในภายหลัง เช่น หลังจากนี้คุณอาจจะอยากรวมความสุขของคุณในฐานะพ่อไว้ในเพลงและแชร์ออกมาให้กับแฟนๆ ได้ฟังกัน”

บ๊อบบี้ ได้ตอบกลับคำแนะนำนี้ว่า “แทนที่จะเป็นบ๊อบบี้หรือคิมจีวอน ผมจะแสดงถึงสิ่งที่อยู่ในตัวผมมากมาย ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”

Kanyarwara Chaichanapanich

มีความชื่นชอบใน K-pop สนใจใน K content ชอบกิน ชอบเที่ยว ชอบฟังเพลง💗✨

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button