fbpx
News

B.I เตรียมมาพบแฟนๆ พร้อมโซโล่แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ‘B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK’ สิงหาคมนี้

B.I หรือ คิมฮันบิน กำลังจะมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยแล้ว พร้อมงานโซโล่แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ‘B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK’ ที่จะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้

ซึ่งได้ผู้จัดงานดีมืออาชีพอย่าง ‘โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์’ (Four One One Entertainment) ที่คัมแบคกลับมาอีกครั้ง กับการจัดงานในสายวงการคอนเสิร์ต/แฟนมีตติ้งสาย K-POP โดย คุณกึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ได้เริ่มบอกใบ้ก่อนหน้านี้ถึงชื่อศิลปินสำหรับอีเวนต์แรกปี 2022 และทันที่ที่ได้เห็นโจทย์ ก็เหมือนเห็นคำเฉลยกันชัดๆ ว่าแฟนๆ ชาวไทยกำลังจะได้พบกับ B.I นั่นเอง และคุณกึ้ง–เฉลิมชัย ยังได้บอกอีกว่า

“โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กลับมาแล้วนะครับ ขอบคุณทุกคนที่รอคอยผลงานคอนเสิร์ต/แฟนมีตติ้งจากพวกเรานะครับ งานแรกของปีนี้เราจับมือกับ 131Label ประเทศเกาหลีใต้ จะพาบีไอซึ่งเป็นทั้งศิลปินและเจ้าของค่ายมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทย ส่วนตัวผมเองชื่นชมบีไอมากเพราะเขาเป็นไอดอลที่เก่งรอบด้านเลย แต่งเพลงเองด้วย บริหารค่ายด้วย genius มากครับคนนี้ อีกจุดเด่นของบีไอ ผมทราบมาว่าเขาเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับแฟนคลับมากๆ อย่างงานครั้งนี้ก่อนหน้าที่ 411 จะประกาศเขาก็แจ้งแฟนๆ ด้วยตนเองผ่านทางออฟฟิเชียลแฟนคาเฟ่ว่ามีคิวจะมาเมืองไทย แล้วแฟนเบเนฟิตที่บีไอให้ก็จัดเต็มจริงๆ ผมไม่ลังเลเลยครับที่จะขอเป็นผู้จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ให้กับแฟนคลับชาวไทย”

Image

โดยงาน B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565 เวลา 18:00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ชั้น 6

สำหรับ B.I เขาเป็นศิลปิน K-POP ที่มีฝีมือโดดเด่นด้วยความสามารถด้านการโปรดิวซ์เพลง จนได้รับการยอมรับและยกย่องว่าเขาคือหนึ่งใน ‘อัจฉริยะทางดนตรี’ อัจฉริยะทางดนตรี’ เบอร์ต้นๆ ของเกาหลี นับว่าไอดอลโปรดิวเซอร์ที่ยอดเยี่ยมของวงการ ผู้ได้รับรางวัลนักแต่งเพลงแห่งปีจากงาน Melon Music Awards 2018 เป็นเครื่องการันตีฝีมือ นอกจากนั้นสไตล์การแร็ปและร้องเพลงของเขาก็ยังเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจนทำให้แฟนคลับ ID ผู้เติมเต็มตัวตนของ B.I สามารถจดจำได้ทันทีเมื่อได้ยินเสียงเพลงของเขา

และมิวสิควิดีโอเพลง ‘illa illa’ จากผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรก WATERFALL ยังสามารถทำลายสถิติเป็น MV ศิลปินเดี่ยวชายที่มียอดวิวสูงสุดภายใน 24 ชั่วโมงแรก ด้วยยอดชม 12.7 ล้านครั้งบน YouTube โดยผลงานล่าสุดของเขาอย่างเพลง BTBT ฟีทเจอริ่ง Soulja Boy และ Devita ก็ยังพุ่งทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ในชาร์ตเพลงมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่เปิดตัวอีกด้วย

Image

แล้วมาเจอกับ B.I มาพบปะและใช้เวลาไปด้วยกันกับเขากัน ในงาน B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK สามารถติดตามรายละเอียดการเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมงานได้ที่ช่องทางออฟฟิเชียลของผู้จัด

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button