fbpx
News

‘B.I ก็ต้องเมืองไทย’ ส่งท้ายความประทับใจ #BI_2024HypeUpinBKK คอนเสิร์ตที่มีอังกอร์คุ้มเป็นชั่วโมง

คอนเสิร์ตสุดมันของ B.I หรือ คิมฮันบิน นักร้องและโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลี ได้สร้างความประทับใจและพลังให้กับแฟน ๆ ชาวไทยในคอนเสิร์ต “B.I 2024 TOUR HYPE UP IN BANGKOK” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

งานนี้ B.I เปิดตัวด้วยเพลงสุดฮิต ‘MICHELANGELO’ ตามด้วย ‘Alive’ และเพลงอื่น ๆ ที่ขนมาให้แฟน ๆ ได้ร้องและเต้นตามกันอย่างสนุกสนาน ในระหว่างคอนเสิร์ต B.I ได้กล่าวขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมเผยความรู้สึกว่า การได้มาแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ เป็นความประทับใจที่ไม่เคยลืม “ทุกคนตรงนี้ก็เหมือนอยากจะแสดงให้ผมรู้ว่า บีไอก็ต้องกรุงเทพสิ! ก็ต้องเมืองไทยสิ! ประเทศไทยเนี่ยถนนข้าวสารผมก็เคยไป เคยไปนวดมา 2 ครั้ง กินผัดไทยประมาณ 2 ครั้ง แล้วก็กินผัดผักบุ้งประมาณ 3 ครั้งด้วย ก็คือรักประเทศไทยครับ”

นอกจากการแสดงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความสามารถทางดนตรี B.I ยังเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการเชิญศิลปินรับเชิญ “ลีโอ” (LEO) ขึ้นมาร่วมแสดงในเพลง ‘Pretty Plzzz’ และเพลงอื่น ๆ ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นที่ประทับใจยิ่งขึ้นไปอีก

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ B.I ยังเอาใจแฟนๆ ชาวไทยกันแบบสุดๆ ด้วยการเพิ่มช่วงเวลาอังกอร์ที่ยาวเกือบ 1 ชั่วโมง พร้อมกับเปิดเผยถึงเพลงใหม่ของเขาที่แต่งระหว่างที่อยู่ในประเทศไทย ที่มีท่อนร้องว่า ‘I’m in Bangkok City‘ ซึ่งเพลงนี้จะถูกปล่อยออกมาเมื่อไหร่นั้นต้องรอติดตาม

หลังจบคอนเสิร์ต B.I ยังมีกิจกรรม Hi-Touch กับแฟน ๆ ที่ได้รับสิทธิ์ ทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดและประทับใจกับศิลปินคนโปรดมากยิ่งขึ้น

คอนเสิร์ต “B.I 2024 TOUR HYPE UP IN BANGKOK” ครั้งนี้ ไม่เพียงแต่เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างความทรงจำที่ดีให้กับแฟน ๆ ชาวไทยอีกด้วย เรารอคอยที่จะได้เห็น B.I กลับมาแสดงที่กรุงเทพฯ อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมถัดไปได้ทางโซเชียลมีเดียของ Four One One Entertainment ที่ @411ent และเว็บไซต์ www.facebook.com/fouroneoneent

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button